ติดต่อสอบถาม

T (0)81 388 6842, (0)74 225 652
L Line ID: @me-fi.com

วันและเวลาทำการ

วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09:00 น. - 18:00 น.
วันเสาร์ เวลา 09:00 น. - 14:00 น.

โฆษณา Google Adwords

โฆษณา Google Adword

อยากสร้างยอดขาย ต้องการเพิ่มลูกค้าใหม่

Google Adwords คือโฆษณาที่อยู่บนหน้า Search Engine ของ Google ทีทำให้คุณมีโอกาสได้เจอผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า หรือผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณและตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ ทั้งนี้ adwords จะเสียเงินค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาเท่านั้น ถ้าไม่มีคนคลิกก็ไม่เสียเงินและคุณยังสามารถกำหนดงบประมาณได้ด้วยตัวเอง และโฆษณา และสามารถติดหน้าแรก google ได้รวดเร็ว

จุดเด่น การโฆษณา Google Adwords
• โฆษณาตรงกลุ่มเป้าหมาย
• เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น
• ติดหน้าแรกใน 24 ชม.
• งบประมาณไม่บานปลาย
• เสียเงินเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น Cost Per Click (CPC)
• แนะนำโดยทีมงานผู้มีใบรับรอง

โฆษณา Google Display Network

โฆษณา Google Display Network

ขยายกลุ่มลูกค้า ผ่านเว็บไซต์พันธมิตรของ Google

คือการแสดงโฆษณาให้ปรากฏในหน้าเว็บไซต์เครือข่ายของ Google โดยสามารถกำหนดให้โฆษณาไปปรากฏในเว็บที่ต้องการได้ เช่น Youtube, Lazada, Sanook, Kapook เว็บข่าว เว็บเกมส์ออนไลน์ ฯลฯ

ข้อดีของโฆษณาแบบนี้ สามารถสร้างแบรนด์และชื่อเสียงให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่โฆษณาได้ดีกว่าและนอกจากนี้คุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือเว็บไซต์ได้ตามต้องการ และสามารถควบคุมงบประมาณได้อีกด้วย

โฆษณา Google Remarketing

โฆษณา Google Remarketing

การตลาดแบบติดตามลูกค้า ย้ำเตือน สร้างการจดจำสินค้าของเรา

Google Remarketing คือการแสดงโฆษณาที่จะติดตามผู้ที่เคยเข้าชมเว็บของท่าน ไปยังเว็บไซต์อื่นๆที่เป็นเครือข่ายโฆษณาของ Google

เพื่อช่วยย้ำเตือนการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ให้ลูกค้าได้เห็นบ่อยๆ ช่วยให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้เร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการในทันที อาจจะทำการเปรียบเทียบสินค้าหรือบริการของเรากับรายอื่น การแสดงโฆษณาให้เห็นในรูปแบบ Google Remaketing จึงช่วยย้ำเตือนเว็บไซต์ของท่านได้

โฆษณา Facebook

โฆษณา Facebook

สุดยอดโซเชียลที่ทรงพลังที่สุดตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้น Facebook อย่างแน่นอน ซึ่งการทำโฆษณาบน Facebook คือ การทำให้ page ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากสถิติประเทศไทยมีผู้ใช้ facebook กว่า 26 ล้านคน และติดเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่งการทำโฆษณาบน Facebook ถือได้ว่าเป็นการตลาดที่ประสบความสำเร็จ เป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย

โฆษณา Post Webboard

โฆษณา Post Webboard

เพื่อเพิ่มช่องทางในการโปรโมทสินค้า ด้วยการโพสประกาศ โฆษณา บทความ ผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ ของท่านไปตามเว็บประกาศฟรีต่างๆ (Free Classified Website) บริการโพสกับเราดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน บริการที่รวดเร็ว รองรับความต้องการของคุณได้ทันที

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับเรา

เราเน้นออกแบบเว็บไซต์ให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับธุรกิจ
และให้เว็บไซต์เป็นช่องทางสำคัญในการช่วยขายสินค้าเเละบริการได้จริง!
ไม่ต้องทนเสียคอมมิชชั่นให้กับตัวแทนต่างๆ อีกต่อไป

TOP