ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
tag Ratatouille Khanom French Restaurant Guest House
Ratatouille Khanom French Restaurant Guest House

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ Ratatouille Khanom French Restaurant Guest Houseนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนนครศรีธรรมราช ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 2 km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน นครศรีธรรมราช เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้า..

 

อ่านต่อ

tag ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท ทุ่งส่ง
ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท ทุ่งส่ง

ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท ทุ่งส่ง เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน นครศรีธรรมราช โรงแรมตั้งอยู่ 1.5 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท ทุ่งส่ง รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-..

 

อ่านต่อ

tag Khanom Beach Residence
Khanom Beach Residence

Khanom Beach Residenceตั้งอยู่ที่ขนอมในนครศรีธรรมราช โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายKhanom Beach Residence ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน นครศรีธรรมราช หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ลิฟท์, พื้นที่สูบบุหรี่ห้อง..

 

อ่านต่อ

tag ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม
ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม

ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอมรีสอร์ทแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในเมือง ขนอม และมีชายหาดส่วนตัวให้บริการ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาวและภัตตาคารทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราภายในได้แก่ ศูนย์ความงามและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณรีสอร์ท สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดข่าวสารต่างๆ ระหว่างการเดินทางของคุณ รีสอร์ทบริการห้องพักสว่างสดใส และ ร่วมสมัยภายในมีช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม, มินิบาร์ และ ฝักบัวอาบน้ำ ในทุกห้องประกอ..

 

อ่านต่อ

tag อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท
อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท

อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ทที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ขนอม มีบรรยากาศแบบไม่เหมือนใคร อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท มีความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย สระว่ายน้ำเด็ก, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องประชุม มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณโรงแรม สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องข่าวสารต่างๆ ระหว่างการเดินทางของคุณ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ รถรับส่งสนามบิน, รูมเซอร์วิส และ จักรยานให้เช่า ห้องพักปรับอากาศในโรงแรมมีบรรยากาศไม่เหมือนใครและคุณจะพบกับน้ำดื่มบรรจุขวด, ตู้เย็น และ ..

 

อ่านต่อ

tag Le Petit Saint Tropez
Le Petit Saint Tropez

Le Petit Saint TropezLe Petit Saint Tropez ตั้งอยู่ใน ขนอม และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของ หาดขนอม รีสอร์ทแห่งนี้บริการห้องพักจำนวน 3 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย รีสอร์ทมีร้านอาหารในตัวเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทานอาหารในที่พัก ในยามเย็นเชิญแขกไปผ่อนคลายได้ในเลาจ์บาร์บรรยากาศสบายๆ ของรีสอร์ท ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com