ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
tag Live@loft Apartelle
Live@loft Apartelle

Live@loft ApartelleLive@loft Apartelle มีสระว่ายน้ำ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีพร้อมด้วยอพาร์ทเมนท์ที่มีตู้เย็น โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แขก ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ค็อฟฟี่บาร์ และ บริการนำรถไปจอด พนักงานของโรงแรมพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน โรงแรมมีอพาร์ทเมนท์กว้างขวางภายในประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน, ฝักบัวอาบน้ำ และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม ห้องพักทุกห้องติดตั้ง น้ำดื่มบรรจุขวด, ห้องน้ำส่วนตัว และ บริเวณนั่งเล..

 

อ่านต่อ

tag Wanaburi Resort
Wanaburi Resort

Wanaburi Resort นอกจากจะโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wanaburi Resort ยังมีห้องพักโมเดิร์น สามารถเดินทางโดยรถยนต์ใกล้ๆ ไปยัง อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินฟรี รีสอร์ทบรรยากาศอาร์ทเดโค และ โมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก, คิดส์คลับ และ บริการพี่เลี้ยงเด็ก เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน รีสอร์ทมีห้องพักกว้างขวางภายใ..

 

อ่านต่อ

tag Mission Hills Phuket Golf Club Resort and Spa
Mission Hills Phuket Golf Club Resort and Spa

Mission Hills Phuket Golf Club Resort and Spaมิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ และ ชายหาดส่วนตัว ในที่พักประกอบด้วยฟิตเนสเซ็นเตอร์ในตัว ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีสอร์ทอยู่บนสนามกอล์ฟ 18 หลุมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศนานาชนิด ได้แก่ ค็อฟฟี่บาร์ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน แขกจะได้คลายร้อนในสระว่ายน้ำและ..

 

อ่านต่อ

tag แอทพันตา ภูเก็ต
แอทพันตา ภูเก็ต

แอทพันตา ภูเก็ตโรงแรมแอทพันตา ภูเก็ต มีวิลล่าดั้งเดิมจำนวน 78 หลังรวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 20 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินไม่คิดค่าบริการ โรงแรมบรรยากาศสงบสุขแห่งนี้ให้บริการบริการพี่เลี้ยงเด็ก, เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณโรงแรม สามารถรับประกันว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องการติดต่อสื่อสารระหว่างการเข้าพักของคุณ แขกที่พักในโรงแรมสามารถผ่อนคลายได..

 

อ่านต่อ

tag Thanyapura Sports Hotel
Thanyapura Sports Hotel

Thanyapura Sports Hotel Thanyapura Sports Hotel มีทำเลอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีสนามเทนนิสกลางแจ้ง, สนามเทนนิสในร่ม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินฟรี แขกที่พักในโรงแรมจะได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกายรวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เจ้าหน้าที่ของพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ห้องพักแสนผ่อนค..

 

อ่านต่อ

tag Rattana Residence Talang
Rattana Residence Talang

Rattana Residence Talangด้วยที่ตั้งใน เทพกระษัตรี จาก Rattana Residence Talang สามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่นานไปยัง ถลาง และมีสวนหย่อม, ร้านทำผม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีระเบียงส่วนตัว มีช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม และ ฝักบัวอาบน้ำให้บริการ ..

 

อ่านต่อ

tag Relaxation Hotel
Relaxation Hotel

Relaxation Hotelอินน์แห่งนี้มีความสะดวกมากมายให้แขก เช่น ที่จอดรถยนต์ในโรงแรม, เคาน์เตอร์เช่ารถ และ บริการซักรีด ห้องพักของอินน์แห่งนี้มีมินิบาร์, ตู้เย็น และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม ในทุกห้องประกอบด้วยห้องน้ำส่วนตัว, โทรทัศน์จอแบน และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง ที่ภัตตาคารของ Relaxation Hotel นี้ให้บริการที่สะดวกสำหรับท่านที่ประสงค์จะรับประทานอาหารภายในบริเวณ ..

 

อ่านต่อ

tag Villa Tha Maphrao
Villa Tha Maphrao

Villa Tha Maphraoเบดแอนด์เบรคฟาสต์แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้แขก ประกอบด้วย ที่เก็บสัมภาระ และ บริการซักรีด เบดแอนด์เบรคฟาสต์แห่งนี้บริการห้องพักอบอุ่นจำนวน 6 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย Villa Tha Maphrao ประกอบด้วยทั้งร้านอาหารและบาร์ที่แขกสามารถใช้เวลาผ่อนคลายหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อย..

 

อ่านต่อ

tag TN Guesthouse
TN Guesthouse

TN Guesthouseด้วยที่อยู่ใน เทพกระษัตรี จากเกสต์เฮ้าส์สามารถเดินทางโดยรถยนต์สบายๆ ไปยัง ถลาง และมีจักรยานให้เช่า, บริการนำรถไปจอด และ คอนเซียส ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ห่างจาก ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เพียง 25 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินฟรี เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว, ระเบียง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบด้วย บริการซักรีด และ พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ ห้องพักทุกห้องข..

 

อ่านต่อ

tag SIAMAYA Villas
SIAMAYA Villas

SIAMAYA VillasSIAMAYA Villas มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี อีกทั้งยังประกอบด้วยสวนหย่อม และ ระเบียง โรงแรมแห่งนี้บริการวิลล่าจำนวน 4 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com