ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
การคมนาคม
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา
tag  เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท
 เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

เริ่มที่ 3,770 บาทห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก จองสถานที่: ที่พักใน เกาะยาวเกาะยาวไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย ริมชายหาดป่าทราย ทิศตะวันออกของเกาะยาวน้อย มีวิลลาวิวทะเล 15 ห้อง ผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติแวดล้อมมากที่สุด ห้องน้ำในตัวแบบ shower open-air ตู้เย็น มินิบาร์ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเตอร์เน็ต (ที่ล็อบบี้) เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน รักธรรมชาติ เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริงเดินทางสะดวกจากท่าเรือบางโรง เมืองภูเก็ต ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที มาลงที่ท่าเรือเกายาวน้อย แล้วนั่งรถสองแถวอีก 1..

 

อ่านต่อ

tag เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว
เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว

เกาะยาว เกาะซึ่งสงบเงียบ เรียบง่ายด้วยวิถีชาวประมงพื้นบ้าน ใครเลยจะรู้ว่า จะมีรีสอร์ทหรูหราทันสมัยบนหาดทรายงดงาม แวดล้อมด้วยแมกไม้และไอแดด..

 

อ่านต่อ

tag Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa
Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spaรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เกาะยาว รวมทั้งโดดเด่นด้วยชายหาดส่วนตัวและสระกลางแจ้ง รีสอร์ทบรรยากาศหรูหรา และ ดั้งเดิมแห่งนี้ให้บริการค็อฟฟี่บาร์, อ่างจากุซซี่ และ บริการนำรถไปจอด พนักงานของรีสอร์ทพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถให้บริการจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน รีสอร์ทมีห้องพักกว้างขวาง และ ดั้งเดิมภายในประกอบด้วยตู้เย็น, มินิบาร์ และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม ในห้องน้ำติดตั้งอ่างอาบน้ำ และ เสื้อคลุมอาบน้ำ Santhiya K..

 

อ่านต่อ

tag วิลลากูนา เรสซิเดนซ์
วิลลากูนา เรสซิเดนซ์

วิลลากูนา เรสซิเดนซ์วิลลากูนา เรสซิเดนซ์ มีห้องเช่าจำนวน 11 ห้องรวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักให้เช่าบรรยากาศทันสมัย และ ไม่เหมือนใครแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ บำบัดผิวหน้า มีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งที่พักให้เช่า สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องการติดต่อสื่อสารระหว่างการเดินทางของคุณ เพื่อความสะดวกสบาย ภายในห้องเช่าคุณจะพบกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้เย็น, เครื่องทำกาแฟ และ มินิบาร์ ทุกๆ ห้องเช่ามีห้องน้ำส่วนตัวรวมทั้งเสื้อคลุมอ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อย
โรงแรมซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อย

โรงแรมซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อยรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งนี้อยู่ที่ เกาะยาว รวมทั้งมีชายหาดส่วนตัวและสระกลางแจ้ง รีสอร์ทบรรยากาศไม่เหมือนใครแห่งนี้ให้บริการสนามเทนนิสกลางแจ้ง, บริการบัตเลอร์ และ ห้องเซาว์น่า ทางรีสอร์ทมีจุดเช็คอินแบบเอ็กซ์เพรสสำหรับการลงทะเบียนเข้าพักและเช็คเอาท์อย่างทันใจ รีสอร์ทมีห้องพักจำนวน 56 ห้อง ในแต่ละห้องมีมินิบาร์, ตู้เย็น และ ฐานไอพอด ในห้องน้ำประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำ และ เสื้อคลุมอาบน้ำ โรงแรมซิกซ์เซ้นส์ ยาวน้อย มีภัตตาคารในตัวเหมาะสำหรับแขกที่ประสงค์รับประทานอาหา..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com