ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริษัททัวร์
การคมนาคม
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
tag แคนทารี บีช เขาหลัก
แคนทารี บีช เขาหลัก

เริ่มที่ 2,470 บาทเป็นโรงแรมในพังงา ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่แคนทารี บีช วิลล่า & สวีท เขาหลัก ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ ..

 

อ่านต่อ

tag เดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานีรีสอร์ท The Sands Khao Lak By Katatani Resort
เดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานีรีสอร์ท The Sands Khao Lak By Katatani Resort

โรงแรมริมทะเล ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงด้านหน้ารีสอร์ท ชวนให้ลงไปแหวกว่ายอย่างสบายอารมณ์ หรือจะเลือกเดินเล่นริมชายหาดอันเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และมีมุมพักผ่อนสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกาย ที่ทันสมัย รวมถึงห้องอาหารที่มองเห็นวิวทะเลไปจนสุดสายตาการเดินทาง The Sands Khao Lak By Katatani Resort :จากตัวเมืองจังหวัด พังงา มุ่งหน้าใช้เส้นถนน เพชรเกษม ตรงไปทางเขาหลักเซ็นเตอร์ ผ่านไปประมาณ 500 เมตรจะพบเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานีรีสอร์ทที่จอดรถ : ที่จอดรถของเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะ..

 

อ่านต่อ

tag เขาหลักลากูน่ารีสอร์ท
เขาหลักลากูน่ารีสอร์ท

รีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งทะเล ณ เขาหลัก มีสระว่ายน้ำ 2 สระที่น่าประทับใจ มีบาร์ 2 แห่งและห้องอาหาร 1 แห่ง ห้องพักหรูหราทั้งหมดมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลหรือสวน ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และใช้บริการสปาช่วงกลางวันห้องพักกว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศที่ Khaolak Laguna มีมินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ แต่ละห้องมี​ห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย พร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าหินอ่อนเพลิดเพลินกับทรีทเมนท์นวดต่าง ๆ ที่ Chiva Spa หรือออกกำลังกายเรียกเหงื่..

 

อ่านต่อ

tag เซ็นทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก
เซ็นทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก

Centara Seaview Resort Khao Lak ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต 1 ชั่วโมงให้บริการห้องพักปรับอากาศ สปา สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และที่จอดรถสาธารณะฟรีในสถานที่เซ็นทารา ซีวิว รีสอร์ท เขาหลักห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อ่างอาบน้ำ รองเท้าแตะ และชุดคลุมอาบน้ำ บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มินิบาร์ และระเบียงพนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักด้านบริการรถรับส่ง บริการรถยนต์เช่า และบริการซักรีด สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ได้แก่ ห้องจัดประ..

 

อ่านต่อ

tag เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี
เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี

เดอะลีฟออนเดอะแซนด์บายกะตะธานีตั้งอยู่ห่างจากหาดนางทองด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายและมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวภายในพื้นที่ของโรงแรมโดยไม่มีค่าธรรมเนียมโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากอนุสรณ์สถานสึนามิเป็นระยะทาง 700 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเป็นระยะทาง 61 กิโลเมตรห้องพักประกอบด้วยระเบียงหรือเฉลียงที่มีวิวสระว่าย..

 

อ่านต่อ

tag เซ็นซิมาร์ เขาหลัก บีชฟร้อน รีสอร์ท
เซ็นซิมาร์ เขาหลัก บีชฟร้อน รีสอร์ท

Sensimar Khaolak Beachfront Resort ห่างจากตัวเมืองเขาหลักโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหาร ที่จอดรถฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีภายในล็อบบี้Sensimar Khaolak ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลํารู่โดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ยังห่างจากท่าเรือทับละมุ 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไม่เกิน 1 ชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์ห้องพักสะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้..

 

อ่านต่อ

tag ดิ อันดาบุรี รีสอร์ท
ดิ อันดาบุรี รีสอร์ท

รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยบ้านพักบังกะโลงดงามด้วยสวนเขตร้อน ทิวทัศน์สวยงามและความเงียบสงบ เป็นบ้านเขตร้อนที่ท่านต้องพึงพอใจห้องพักของเรามี 68 ห้อง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และทีวีระบบสัญญาณดาวเทียม นอกจากนี้ ยังมีมินิบาร์ และบริการน้ำขวดฟรีร้านอาหารของอันดาบุรีรีสอร์ทให้บริการอาหารทั้งในและต่างประเทศ และยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสระบัว ท่านสามารถมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ที่บาร์ริมสระว่ายน้ำหลังเติมความสดชื่นด้วยการว่ายน้ำ หรือจะเพลิดเพลินกับบริการนวดของเราก็ได้..

 

อ่านต่อ

tag  เขาหลักซันเซ็ทรีสอร์ท
 เขาหลักซันเซ็ทรีสอร์ท

เขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท (Khaolak Sunset Resort) ตั้งอยู่บนหาดเขาหลัก จังหวัดพังงา ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักมีระเบียงส่วนตัว รวมทั้งบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรีห้องพักได้รับการตกแต่งแบบไทย มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบจานดาวเทียม เครื่องชงชา/ กาแฟ และบริเวณที่นั่งเล่นกว้างขวางพร้อมโต๊ะทำงาน ห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์จอแบนรีสอร์ทมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลท้องถิ่นและนานาชาติสดใหม่ รีสอร์ทมีลานระเบียงซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มเชิญพักผ่อนได้ที่ห้องนวด และสระว่ายน้ำกลางแจ้..

 

อ่านต่อ

tag JW Marriott Khao Lak Resort & Spa
JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa JW Marriott Khao Lak Resort & Spa โดดเด่นด้วยห้องเซาว์น่า และ ชายหาดส่วนตัวรวมทั้งห้องพักที่มีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง รีสอร์ทนี้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกายได้แก่ สนามเทนนิสกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกจะได้ผ่อนคลายท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่ระเบียงหรือจิบเครื่องดื่มที่บาร์ รีสอร์ทจะเป็นที่โปรดปรานของเด็กๆ ด้วยเกมส์รูมที่อยู่ภายในและคิดส์คลับสำหรับความบันเทิงของเด็กๆ แขกที่พักจะพบกับการพักผ่อนได้ในอ่างจากุซซี่&nbs..

 

อ่านต่อ

tag The Sands Khao Lak By Katathani
The Sands Khao Lak By Katathani

The Sands Khao Lak By Katathani รีสอร์ทมีที่ตั้งอยู่ใน เขาหลัก และให้บริการสนามเทนนิสกลางแจ้ง อีกทั้งยังบริการสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ คิดส์คลับ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักจำนวน 316 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ทั้งนี้ยังมีห้องพักต่างๆ ออกแบบมาเพื่อความสะดวกของท่านที่เดินทางมาเป็นครอบครัว ภัตตาคารของ The Sands Khao Lak By Katathani บริการความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการรับประทานอาหารภายใน ที่มีอาหารยุโรป, อาหารทะเล และ ไทยนานาชนิด รี..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com