ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
เบเกอรี่
กลุ่มอาชีพ / สินค้า
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริษัททัวร์
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
tag The WIDE Condotel - Phuket
The WIDE Condotel - Phuket

The WIDE Condotel - Phuket ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ภูเก็ตทาว์น ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 11.2 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน ภูเก็ต หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากท..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์
โรงแรมเดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์

โรงแรมเดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์โรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 10 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายเมื่อมาเยือน ตัวเมืองภูเก็ต โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่และให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประกอบด้วย จักรยานให้เช่า, ค็อฟฟี่บาร์ และ คอนเซียส มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณโรงแรม สามารถรับประกันว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องข่าวสารต่างๆ ระหว่างการเดินทางของคุณ โรงแรมบริการห้องพักกว้างขวาง และ โมเดิร์นภายในประกอบด..

 

อ่านต่อ

tag ชูการ์ปาล์ม เรสซิเดนซ์
ชูการ์ปาล์ม เรสซิเดนซ์

ชูการ์ปาล์ม เรสซิเดนซ์ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ตัวเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศแบบโมเดิร์น และ อบอุ่น โรงแรมบรรยากาศหรูหราแห่งนี้ให้บริการห้องสมุด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี มีพนักงานมืออาชีพคอยดูแลเอาใจใส่ตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักโมเดิร์นจำนวน 103 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย คุณจะได้เริ่มวันใหม่ด้วยอาหารเช้าทุกวันที่โรงแรมแห่งนี้ ..

 

อ่านต่อ

tag Capsule Hostel
Capsule Hostel

Capsule HostelCapsule Hostel ตั้งอยู่ใน ป่าตอง และสามารถเดินในระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของ เซเรนิตี้ มาสสาจแอนด์สปา, ศูนย์การค้าจังซีลอน และ หาดป่าตอง จากโรงแรมที่ร่วมสมัยนี้ ใช้เวลาเดินไม่นานไปยัง ศาลาสปา มาสสาจ Capsule Hostel บริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ ห้องเซาว์น่า เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้มีค็อฟฟี่บาร์, ที่เก็บสัมภาระ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ในห้องพักสะดวกสบายของโรงแรมมี บริเวณรับประทานอาหารในห้อง, โทรทัศน์จอแบน และ ภาพยนตร์แ..

 

อ่านต่อ

tag Na Siam Guesthouse
Na Siam Guesthouse

Na Siam Guesthouseเกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการที่พักให้แขกได้สะดวกสบายเมื่อได้มาเยือน ตัวเมืองภูเก็ต เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ค็อฟฟี่บาร์ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณเกสต์เฮ้าส์ สามารถรับประกันว่าจะไม่พลาดการติดต่อสื่อสารระหว่างการเดินทางของคุณ เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีห้องพักมีเสน่ห์จำนวน 8 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วย..

 

อ่านต่อ

tag Rang Hill Residence
Rang Hill Residence

Rang Hill Residenceโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต ตลาดเหนือ และมีค็อฟฟี่บาร์, สระว่ายน้ำ และ ห้องประชุม โรงแรมบริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.รวมทั้งคอนเซียส และ บริการพี่เลี้ยงเด็ก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรม สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการติดต่อสื่อสารระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมแห่งนี้บริการอพาร์ทเมนท์จำนวน 63 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย Rang Hill Residence ประกอบด้วยทั้งร้านอาหารและบาร์ที่แขกจะได้ใช้เวลาพักผ่อนยามเย็น ..

 

อ่านต่อ

tag The Topaz Residence
The Topaz Residence

The Topaz Residenceโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต ตลาดเหนือ และมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ โรงแรมมีอพาร์ทเมนท์จำนวน 72 ห้อง ในแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม มีห้องน้ำส่วนตัวติดตั้งฝักบัวอาบน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ในอพาร์ทเมนท์ เช่น ตู้เสื้อผ้าในห้อง และ โทรศัพท์ ..

 

อ่านต่อ

tag ซิโนอินน์
ซิโนอินน์

ซิโนอินน์ด้วยที่ตั้งในศูนย์กลางของ ตลาดเหนือ อันมีชื่อเสียง จากโรงแรมนี้สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ อีกทั้งยังมีรถรับส่งสนามบิน, ที่เก็บสัมภาระ และ ค็อฟฟี่บาร์ โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการบริการรถรับส่ง, เคาน์เตอร์เช่ารถ และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ได้ใช้งาน ในห้องพักโมเดิร์นของโรงแรมประกอบด้วย บริเวณนั่งเล่นในห้อง, น้ำดื่มบรรจุขวด และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ทุกห้องพักมีอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น โทรศัพท์ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายใน..

 

อ่านต่อ

tag ชิโนเทล ภูเก็ต
ชิโนเทล ภูเก็ต

ชิโนเทล ภูเก็ตโรงแรมชิโนเทล ภูเก็ต เป็นสถานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มายัง ตัวเมืองภูเก็ต ด้วยระยะทางจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต ซึ่งห่างไปเพียงไม่เกินยี่สิบนาทีโดยการเดินสบายๆ โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการรถรับส่ง มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วทั้งโรงแรม สามารถรับประกันว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องข่าวสารต่างๆ ระหว่างการเข้าพักของคุณ ห้องพักปรับอากาศในโรงแรมมีบรรยากาศโมเดิร์นและมีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง, ตู้เย็น แล..

 

อ่านต่อ

tag รัตนาเรสซิเดนซ์
รัตนาเรสซิเดนซ์

รัตนาเรสซิเดนซ์ รัตนาเรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใน ตัวเมืองภูเก็ต และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ ลานบนชั้นดาดฟ้า บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้แขก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ความงาม และ บริการนวด มีพนักงานมืออาชีพคอยดูแลเอาใจใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ในห้องพักสะดวกสบายของ รัตนาเรสซิเดนซ์ มี โต๊ะทำงาน, ระเบียงส่วนตัว และ ตู้เย็น มีฝักบัวอาบน้ำ, โทรศัพท์ และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียมให้บริการ จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com