ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล คูหาสวรรค์ เมือง พัทลุง
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
ผับ บาร์
เบเกอรี่
 

 

 

 

 

ผับ บาร์ คูหาสวรรค์ เมือง พัทลุง
tag ร้าน Lobby
ร้าน Lobby

ร้าน Lobby เป็นร้านดนตรีสด ที่ควรมาแวะก่อนจะกลับไปพักผ่อนยามค่ำคืน ตั้งอยู่ถนนสายบายพาส โดดเด่นเรื่องการตกแต่งร้าน ทำให้เป็นที่สังเกตได้ง่าย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารหนัก ไม่ว่าจะเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ปีกไก่นิวออร์ลีน ต้มแซ่บ หรืออาหารกินเล่น เช่น เอ็นไก่ทอด ข้าวเกรียบปลา ก็มีให้เลือกสั่ง หากต้องการมานั่งจิบแอลกอฮอล์เบาๆ ร้านนี้ มีคอกเทล เหล้าปั่นเบาๆให้สาวๆ ยังมีเบียร์ต่างๆ ที่หาได้ยากในพัทลุง คือเบียร์โคโลน่าที่เสิร์ฟพร้อมมะนาว ให้คอเบียร์ได้เพลิดเพลิน พร้อมๆกับฟังดนตรีสด ซึ่งจะเล่นตั้..

 

อ่านต่อ

tag เติมสุข
เติมสุข

เติมสุข ร้านอาหารเก๋ๆ  นั่งกิน บรรยากาศชิลล์ สบาย สบาย สไตล์ เติมสุข มีคนคึกคักใช้ได้ อาหารมีให้เลือกเยอะมาก และอร่อยมากในราคาสบายกระเป๋า เหล้าปั่นมีหลายชนิด เบียร์ จานแรก ยำปลาดุกฟูคือ ให้มาเยอะมาก กรอบ น้ำยำก็ดีงาม ด้วงคั่วเกลือ เมนูนี้หากินยาก อาจไม่มีทุกวัน แต่มันส์สุดๆ เคี้ยวกรุบๆอย่าบอกใคร  ห่อหมกก็ดีนะ ไม่เผ็ดเกินไป เนื้อข้างในก็ให้เยอะ สมราคากุ้งแช่น้ำปลาก็งานดี ตัวใหญ่มาก เนื้อแน่น น้ำจิ้มรสเด็ดสุดๆ..

 

อ่านต่อ

tag ชา-บาย
ชา-บาย

ชา-บาย ภายในร้านตกแต่งด้วยเสื้อบอลเต็มร้านเลยค่ะตามผนัง เพราะเจ้าของร้านชื่อชอบในฟุตบอลมาก ร้านนี้วัยรุ่นค่อนข้างมากตอนดึกๆๆ มีเปิดบอลให้ดู นั่งได้ชิวชิว มีเครื่องดื่มขาย ร้านน้ำชาและเหล้าปั่น รวมไปถึงอาหาร เป็นพัดลม สไตล์บ้านๆชิวๆ อาหารราคาไม่แพง พอทานได้ค่ะ ร้านยามดึกที่คนชอบมานั่งทานชาละดูบอลที่ พัทลุง ..

 

อ่านต่อ

tag Ploen Bar & Restaurant
Ploen Bar & Restaurant

Ploen Bar & Restaurant เพลินบาร์ เป็นร้านอาหารกึ่งผับ พึ่งเปิดได้ไม่นานมากนัก ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ เป็นห้องแถวประมาณ 2 คูหา มีที่นั่งนอกร้านและในร้าน โต๊ะค่อนข้างเยอะ ลูกค้าก็เยอะ ทยอยเข้าร้านเรื่อยๆดึกแล้วคนก็ยังเต็มร้าน ที่ร้านมีดนตรีสดด้วย..

 

อ่านต่อ

tag ร้าน Live
ร้าน Live

ร้าน Live ร้านฟังเพลงชิวๆ นั่งดริงค์ บรรยากาศดี พนักงานบริการเป็นกันเอง เพลงเพราะ สามารถขอเพลงได้ อาหารอร่อย ราคาไม่เเพงมาก เพลงจะเป็นสไตล์ฟังสบายๆ แนวนักร้องสมัยนิยม เบเกอรรี่เพราะๆ รวมถึงเพลงสมัยก่อนเพราะๆ และเพลงสากล ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com