ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล   
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก   
tag รายาบุรี รีสอร์ท เกาะราชา
รายาบุรี รีสอร์ท เกาะราชา

รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ท่ามกลางสวนและต้นปาล์มกว้าง 75 เอเคอร์ ห่างจากชายฝั่งภูเก็ต 19 กิโลเมตร โดยเกาะแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องน้ำสีฟ้าใส อีกทั้งยังเป็นแหล่งดำน้ำลึกและดำน้ำสน็อกเกิ้ลชั้นยอด นอกเหนือจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเลือกที่จะนอนเล่นบนหาดทรายสีขาว หรือเลือกสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ เช่น เดินป่า ตกปลา และขี่ม้า รายาบุรี รีสอร์ท เกาะราชา (Rayaburi Resort)ให้บริการห้องพักซึ่งผสมผสานการออกแบบสไตล์ไทยๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเข้าไว้ได้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ที่นี่เป็นตัวเ..

 

อ่านต่อ

tag เบรดา บีช ไพรเวท พูล วิลลา (Breda Beach Private
เบรดา บีช ไพรเวท พูล วิลลา (Breda Beach Private

เบรดา บีช ไพรเวท พูล วิลลาเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของกระบี่ ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 Km และจากสนามบินเพียง 20 Km โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย สุสานหอย 75 ล้านปี, ท่าเรือคลองจิหลาด, พิพิธภัณฑ์เรือหลวงลันตา เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เบรดา บีช ไพรเวท พูล วิลลา รับประกันความสะด..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเดอะ ตะมะ (The Tama Hotel)
โรงแรมเดอะ ตะมะ (The Tama Hotel)

โรงแรมเดอะ ตะมะสร้างขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ในกระบี่และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว เพียง 22.4 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมเดอะ ตะมะ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ใ..

 

อ่านต่อ

tag ฮอลิเดย์ เกสต์เฮาส์ (Holiday Guesthouse)
ฮอลิเดย์ เกสต์เฮาส์ (Holiday Guesthouse)

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ฮอลิเดย์ เกสต์เฮาส์นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนเกาะสมุย ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 km และจากสนามบินเพียง 15 km โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ สนามมวยไทย, สนามมวยเพชรบัญชา สมุย, สวนพรุเฉวง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษฮอลิเดย์ เกสต์เฮาส์ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ สิ่งอำนวยความสะดวก..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมวัฒนา พาร์ค
โรงแรมวัฒนา พาร์ค

ตั้งอยู่ในเมืองตรัง ให้บริการห้องพักสะอาดและสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องจัดประชุม ห้องพักผสมผสานการตกแต่งอันทันสมัยเข้ากับสไตล์ไทยดั้งเดิม ประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว Maya Coffee Shop ให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติเมนูตามสั่ง นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิส รับบริการนวดผ่อนคลาย หรือร้องเพลงที่ห้องคาราโอเกะ  มีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถให้บริการรถเช่าและบริการตั๋ว ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com