ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
สันทนาการและการบันเทิง
การท่องเที่ยวในลักษณะขับรถท่องเที่ยว
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
เบเกอรี่
ธุรกิจขนาดกลาง/ ขนาดย่อม
กลุ่มอาชีพ / สินค้า
สิ่งอำนวยความสะดวก
สถานีตำรวจ
โรงพยาบาล
บริษัททัวร์
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง
tag เดอะบี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล
เดอะบี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล

โรงแรมเดอะบี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล (The B Ranong Trend Hotel) ตั้งอยู่ใจเมือง ใกล้กับที่ว่าการอำเภอเมืองระนอง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น การสื่อสารแห่งประเทศไทย, ในค่ายระนอง, ธนัตต์วรรณ ทัวร์ ในระยะเดินถึงเดอะบี ระนอง เทรนด์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมในระดับ 4 ดาวที่มีความโดดเด่นและเพียบพร้อม ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม 23 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์ (เคเบิล), ฝักบัวThe B Ranong มีบริการสระว่าย..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมทินิดี แอท ระนอง
โรงแรมทินิดี แอท ระนอง

โรงแรมทินิดี แอท ระนอง (Tinidee Hotel@Ranong) เป็นโรงแรมในระนอง ประเทศไทย ประตูที่จะนำท่านไปสู่การผจญภัยและชมความงามของเมืองทางชายฝั่งตะวันตกของไทย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย การสื่อสารแห่งประเทศไทย, ในค่ายระนอง, ธนัตต์วรรณ ทัวร์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมTinidee Hotel@Ranong ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้ คอยบริการท่านได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมหลวงพจน์ บูติค โฮสเทล
โรงแรมหลวงพจน์ บูติค โฮสเทล

โรงแรมหลวงพจน์ บูติค โฮสเทล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง ภูมิใจเสนอที่พักในแนวคิด “Hip & Trendy Hostel” ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้ คอยบริการท่านได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นหลวงพจน์ บูติค โฮสเทล ตั้งอยู่ติดถนนเรืองราษฎร์ บริเวณใจกลางเมือง การตกแต่ง ออกไปทางแนวย้อนยุคแต่แอบแฝงความเก๋ไก๋เอาไว้ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ในค่ายระนอง, การสื่อสารแห่งประเทศไทย, ธนัตต์วรรณ ทัวร์Luang Poj Boutiqu..

 

อ่านต่อ

tag เลอ ระนอง บิสโทร โฮเต็ล
เลอ ระนอง บิสโทร โฮเต็ล

เลอ ระนอง บิสโทร โฮเต็ล (Le Ranong Bistro Hotel) อยู่ห่างจากตัวเมือง 1 กม. โรงแรมสไตล์โมเดิร์น แห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น การสื่อสารแห่งประเทศไทย, ในค่ายระนอง, ธนัตต์วรรณ ทัวร์เลอระนอง บิสโทร โฮเต็ล ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายประกอบด้วย โต๊ะ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ พร้อมบริการ WIFI ในราคาพิเศษสุดเพียง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าผัก อาทิเช่นที่จอดรถ, ห้องแฟมิลี่รูม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธ..

 

อ่านต่อ

tag น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท
น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท

น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท (Numsai Khaosuay Resort) อยู่ใจกลางย่านธุรกิจของระนอง การเดินทาง จากตัวเมืองระนอง มุ่งหน้าสู่ Numsai Khaosuayรีสอร์ท ตรงมาจะเจอสามแยกสนามกีฬาจังหวัดระนอง ให้เลี้ยวขวาและ ตรงมาอีกประมาณ 500 เมตร จะเห็น น้ำใสเขาสวยรีสอร์ท อยู่ตรงข้ามตลาดเทศบาล การเดินทางไปทำงาน ประชุม หรือติดต่อธุรกิจ ง่ายและสะดวกโรงแรมน้ำใส เขาสวย รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 28 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้ คอยบริการท่านได้อย่างค..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมสินทวีย
โรงแรมสินทวีย

โรงแรมสินทวียโรงแรมสินทวี ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, สปา, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ ระนอง จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 0.3 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ นาที ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ การสื่อสารแห่งประเทศไทย, ธนัตต์วรรณ ทัวร์, ในค่ายระนอง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมสินทวี รับประกันได้ว่าจะสร้าง..

 

อ่านต่อ

tag เลอสรินชาเล่ต์ รีสอร์ท
เลอสรินชาเล่ต์ รีสอร์ท

เลอสรินชาเล่ต์ โรงแรมและรีสอร์ทบรรยากาศแบบล้านนา ร่มรื่น สวยงาม เดินทางสะดวกสบาย เราเปิดให้บริการที่พักมาเป็นเวลา 5 ปี ด้วยพนักงาน บริการสุภาพ ห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง แวดล้อมไปด้วยทะเล, ภูขา, สถานที่ท่องเที่ยว, กิจกรรมต่างๆ, ศูนย์กลางธุรกิจ, ร้านอาหารและภัตาคารมากมาย และด้วยสภาพแวดล้อมดังกล่าว ทำให้ท่านต้องประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งต้องมนต์ขลังและ เสน่ห์แห่งทะเลสีฟ้าคราม คงไว้ซึ่งร่องรอยประวัติศาสตร์ของเมืองอันเก่าแก่ ผ่อนคลายไปก้บบ่อน้ำพุร้อน และเพลิด..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเดอะ ฟาร์มเฮาส์
โรงแรมเดอะ ฟาร์มเฮาส์

โรงแรมเดอะ ฟาร์มเฮาส์ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองระนองในระนอง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 0.1 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายโรงแรมเดอะ ฟาร์มเฮาส์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนก..

 

อ่านต่อ

tag เพชร ระนอง@ทาวน์ (Petch Ranong @Town)
เพชร ระนอง@ทาวน์ (Petch Ranong @Town)

เพชร ระนอง @ทาวน์ตั้งอยู่ที่ตัวเมืองระนองในระนอง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก เพชร ระนอง @ทาวน์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุดห้องพักทุก..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมรัตนสิน
โรงแรมรัตนสิน

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ โรงแรมรัตนสินนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนระนอง โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 0.2 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 32 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมรัตนสิน ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com