ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลรัษฎา  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวิชาการ
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริษัททัวร์
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลรัษฎา  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
tag Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast
Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast

Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfastด้วยที่อยู่ใน วิชิต จาก Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast สามารถเดินทางโดยรถยนต์สบายๆ ไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เบดแอนด์เบรคฟาสต์มีห้องพักจำนวน 19 ห้อง ในแต่ละห้องมีช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม, ตู้เย็น และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ในห้องน้ำประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำ และ เครื่องเป่าผม Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast เสนอบาร์ในบริเวณท..

 

อ่านต่อ

tag เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา
เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา

เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่, สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ และ ชายหาดส่วนตัว มีอภินันทนาการอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต บริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งห้องเซาว์น่า และ ห้องบอลรูม รีสอร์ทประกอบด้วยความสะดวกสำหรับท่านที่เดินทางมากับครอบครัว พร้อมทั้งการจัดวางของห้องพักและการบริการสำหรับไม่ว่าจะ..

 

อ่านต่อ

tag CA Residence
CA Residence

CA Residenceด้วยที่ตั้งใน รัษฎา จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่นานไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, สระว่ายน้ำเด็ก และ ศูนย์บริการธุรกิจ 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แขก เช่น รูมเซอร์วิสจำกัดเวลา และ ลิฟต์ สำหรับท่านที่ต้องการจะออกกำลังระหว่างการการเดินทางสามารถใช้งานอุปกรณ์ฟิตเนสต่างๆ โรงแรมแห่งนี้บริการอพาร์ทเมนท์โมเดิร์นจำนวน 65 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย โรงแรมมีร้านอาหารในบริเวณเหมาะสำหรับแขกท..

 

อ่านต่อ

tag The Westin Siray Bay Resort & Spa, Phuket
The Westin Siray Bay Resort & Spa, Phuket

The Westin Siray Bay Resort & Spa, Phuketเดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่, สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ และ ชายหาดส่วนตัว มีอภินันทนาการอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท เดอะเวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต บริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งห้องเซาว์น่า และ ห้องบอลรูม รีสอร์ทประกอบด้วยความสะดวกสำหรับท่านที่เดินทางมากับครอบครัว พร้อมทั้งการจัดวางของห้องพักและการบริการสำหรับไม่ว่า..

 

อ่านต่อ

tag A2 Resort Phuket
A2 Resort Phuket

A2 Resort Phuketรีทรีตบรรยากาศโมเดิร์น และ ร่วมสมัยแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำเด็ก, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พนักงานของรีทรีตพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ห้องพักที่กว้างขวางของรีทรีตประกอบด้วยห้องน้ำส่วนตัว, โทรทัศน์จอแบน และ ตู้เย็น แต่ละห้องมีอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง, น้ำดื่มบรรจุขวด และ อ่างอาบน้ำ A2 Resort Phuket มีทั้งร้านอาหารและบาร์ที่แขกสามารถใช้เวลาผ่อนคลายยามเย็น หากไม่มั่นใจเกี่ยวกับแหล่งสำ..

 

อ่านต่อ

tag B2 Phuket Hotel
B2 Phuket Hotel

B2 Phuket Hotelสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมนี้ได้แก่ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถยนต์ในโรงแรม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ  โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักโมเดิร์นจำนวน 70 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย B2 Phuket Hotel มีร้านอาหารในบริเวณสะดวกสำหรับแขกที่เลือกที่จะทานอาหารในที่พัก ขอเชิญคุณไปเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งบริเวณระเบียงด้านนอกในอากาศอันสว่างสดใส ..

 

อ่านต่อ

tag The Pago Design Hotel Phuket
The Pago Design Hotel Phuket

The Pago Design Hotel Phuket The Pago Design Hotel Phuket มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 4 ดาว อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี  โรงแรมบรรยากาศทันสมัยแห่งนี้ให้บริการค็อฟฟี่บาร์, ที่เก็บสัมภาระ และ ห้องประชุม พนักงานของโรงแรมพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสามารถจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการรับประกันการพักอย่างผ่อนคลาย ในห้องพักของโรงแรมมีมินิบาร์, รองเท้าแตะ และ ตู้เย็น ภายในห้องน้ำติดตั้งฝักบัวอาบน้ำ รวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ และ เครื่อง..

 

อ่านต่อ

tag The Nchantra Pool Suite Residences
The Nchantra Pool Suite Residences

The Nchantra Pool Suite ResidencesThe Nchantra Pool Suite Residences มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทแบบหรูหราแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มองหาการพักผ่อนบริเวณริมชายทะเลเนื่องจากใช้เวลาเดินสั้นๆ จากบริเวณชายฝั่ง แขกสามารถเพลิดเพลินท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่ระเบียงหรือจิบเครื่องดื่มที่บาร์ แขกที่พักสามารถเข้าใช้ห้องออกกำลังกายที่อยู่ในตัวและสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับส่งไม่เสียค่าบริการเพื่อการเดินทางของแขกที่พัก ห้องพักสงบสุข..

 

อ่านต่อ

tag ภูคีตา
ภูคีตา

ภูคีตาโรงแรมภูคีตา มีที่ตั้งอยู่ใน รัษฎา และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาวและร้านอาหารทันสมัย โรงแรมบรรยากาศทันสมัย และ โมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการห้องประชุม, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีบริการรับส่งยังสนามบินและบริการซักรีด และ บริการซักแห้งตามความประสงค์ โรงแรมบริการห้องพักภายในมีตู้เย็น, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และ มินิบาร์ แต่ละห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น ตู้เซฟในห้อง, น้ำดื่มบรรจุขวด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง&nb..

 

อ่านต่อ

tag The Palms Residence
The Palms Residence

The Palms Residenceรงแรมมีที่ตั้งอยู่ใน รัษฎา และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ ลิฟต์ และ บริการซักรีด ห้องพักที่โรงแรมนี้ประกอบด้วยห้องน้ำส่วนตัว, โทรทัศน์จอแบน และ ตู้เย็น ในทุกห้องมีโทรศัพท์, อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ น้ำดื่มบรรจุขวด ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2 3

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com