ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
ผับ บาร์
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ
เครื่องสำอาง
ธุรกิจขนาดกลาง/ ขนาดย่อม
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

ร้านอาหาร ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
tag บ้านริมผา
บ้านริมผา

บ้านริมผาบ้านริมผา เป็นบ้านทรงไทยตั้งอยู่ริมหน้าผา มองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามจากหาดป่าตองถึงอ่าวกะหลิม..

 

อ่านต่อ

tag แอบแซ่บ
แอบแซ่บ

แอบแซ่บครองตำแหน่งร้านอาหารประจำชาติในภูเก็ต ที่ใครๆ ต่างรู้จักร้านแอบแซ่บกันเป็นอย่างดี ร้านเป็นเรือนไม้สีขาว ตกแต่งแบบพื้นบ้าน โดยเล่นระดับลดหลั่นริมหน้าผา มองออกไปนอกร้านจะเห็นวิว 180 องศา โดยเห็นความงามของหาดป่าตองที่อยู่รอบๆ สำหรับอาหารของที่ร้านไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารอีสานหรืออาหารพื้นเมืองก็เป็นที่กล่าวขาน ทั้งยำถั่วพู ส้มตำปูม้า กุ้งโสร่ง ถ้าใครได้ชิมแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน..

 

อ่านต่อ

tag Hard Rock Cafe
Hard Rock Cafe

Hard Rock Cafe Hard Rock Cafe ตั้งอยู่ที่โรงแรมคอร์ทยาร์ดภูเก็ตแอทป่าตองบีชบายแมริออท บรรยากาศสบายๆ ภายในร้านตกเเต่งด้วยไฟดิสโก้โทนหลากสี เหมาะสําหรับการสังสรรค์ พร้อมดนตรีจังหวะสนุกๆที่ขับกล่อมทุกค่ำคืน..

 

อ่านต่อ

tag D1 Restaurant Phuket
D1 Restaurant Phuket

D1 Restaurant Phuket D1 Restaurant Chiness food,European food,Arabic food อาหารทะเลสดๆ ขนมาเอาใจนักชิมทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมาย บรรยากาศผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางของหาดป่าตองที่ดูมีชีวิตชีวา..

 

อ่านต่อ

tag Fullmoon Brew Work
Fullmoon Brew Work

Fullmoon Brew Workถึงแม้ร้านจะเปิดได้แค่เพียงไม่กี่เดือน แต่เหล่าคอเบียร์หลายต่อหลายคนต่างชื่นชมและยกให้ Fullmoon Brew Work เป็นสวรรค์ของคนรักเบียร์เลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะคุณเอ็ม-สุกิจ เจ้าของร้านที่ยกโรงเบียร์ขนาดเล็กมาตั้งอยู่ในร้าน พร้อมเสิร์ฟเบียร์สดที่มีให้เลือกถึง 3 สไตล์ได้แก่ Larger, Ale และ Veet Beer นอกจากนี้คุณเอ็ม ยังถนัดการทำอาการแบบ Eclectic Cuisine ไม่มีฟิวชั่นแต่เป็นอาหารที่มาจากต้นตำรับอย่างแท้จริง ใครมีโอกาสไปถึงป่าตองก็แวะเวียนเข้าไปดื่มเบียร์สดรสชาติดีกันได้ ว่าแต่จะสมคำร่ำล..

 

อ่านต่อ

tag Tim Nam Nuang ป่าตอง
Tim Nam Nuang ป่าตอง

Tim Nam Nuang ป่าตองเป็นร้านอาหารเวียดนาม ภายในตกแต่งเป็นห้องกระจกรอบ ดูโปร่งโล่ง แอร์เย็น สะอาดสะอ้าน น่านั่งมาก โต๊ะตัวใหญ่ นั่งสบายกว้างขวาง ราคาก็ไม่แพง..

 

อ่านต่อ

tag The 9 th Floor Restaurant & Bar
The 9 th Floor Restaurant & Bar

The 9 th Floor Restaurant & Barเดอะไนน์ฟลอร์เรสเตอรองท์แอนด์บาร์ อยู่ชั้น 9 สกายอินน์คอนโดเทลป่าตอง บริการอาหารนานาชาติ ยุโรป อาทิ สลัดไส้กรอกชีส, เนื้อปูและสลัดแอปเปิ้ล และเครื่องดื่มและของว่าง..

 

อ่านต่อ

tag Bhukit Restaurant เมอร์ลินบีชรีสอร์ท
Bhukit Restaurant เมอร์ลินบีชรีสอร์ท

Bhukit Restaurant เมอร์ลินบีชรีสอร์ทร้านตกแต่งแบบง่ายๆ เก๋ไก๋ ประดับประดาด้วยแสงไฟไว้อย่างสวยงาม ภายในของร้านแบ่งได้ตามสัดส่วนได้อย่างลงตัว ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เก้าอี้ถูกจัดวางให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อเดินเข้าไปในร้านสามารถเลือกหามุมที่เป็นส่วนตัวนั่งรับประทานอาหาร และตื่นตาตื่นใจภายใต้ความโรแมนติกของเสียงเพลง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี นอกจากบรรยากาศที่น่าประทับใจแล้วรายการอาหารจานอร่อยของทางร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย..

 

อ่านต่อ

tag Sizzle Restaurant อวิสต้าไฮด์อเวย์รีสอร์ทแอนด์สปา
Sizzle Restaurant อวิสต้าไฮด์อเวย์รีสอร์ทแอนด์สปา

Sizzle Restaurant อวิสต้าไฮด์อเวย์รีสอร์ทแอนด์สปาซิลเลอร์ ชื่ออันมีที่มาจากเสียง ฉ่า ของสเต๊กเมื่อเสิร์ฟบนกะทะร้อน สัญลักษณ์ความอร่อยสไตล์ตะวันตก ด้วยเมนูเด็ดเพื่อสุขภาพ เน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพ และขั้นตอนการปรุงพิถีพิถัน ทั้งสเต็กหลากชนิด เมนูซีฟู้ดละลานตา สลัดพร้อมผักผลไม้สด ซุป พาสต้า และของหวานแสนอร่อย..

 

อ่านต่อ

tag Hooters Phuket Restaurant
Hooters Phuket Restaurant

Hooters Phuket RestaurantHooters Phuket Restaurant ร้านอาหารสุดฮิต สัญชาติอเมริกัน บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ภายในร้านตกแต่งสวยงามเรียบง่าย ให้บริการทั้งอาหารเครื่องดื่ม และของว่าง นอกจากนี้ทางร้านยังมี ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล ชั้นเลิศไว้บริการลูกค้า เมนูอาหารแนะนำ อาทิ Buffalo Chicken Salad, Original Hooters Style, Buffalo Platter, Fried Pickles, Apple Cider..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com