ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพังงา
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และแมนชั่น
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ
ศิลปะหัตถกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
ททท.สำนักงานจังหวัด
การคมนาคม
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพังงา
tag  โรงแรมหลักเมือง 2
 โรงแรมหลักเมือง 2


 

อ่านต่อ

tag โรงแรมรัตนพงษ์
โรงแรมรัตนพงษ์


 

อ่านต่อ

tag พังงาอินท์
พังงาอินท์


 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเมืองทอง
โรงแรมเมืองทอง


 

อ่านต่อ

tag โฮม พังงา เกสท์เฮ้าส์
โฮม พังงา เกสท์เฮ้าส์


 

อ่านต่อ

tag ที.พี.เพลส
ที.พี.เพลส

เริ่มให้บริการแล้ว ด้วยอาคารสไตล์โมเดิ้ล ในตัวเมืองพังงา รองรับผู้มาเยื่อน ด้วยห้องพักปรับอากาศ 43 ห้อง ที.พี.เพลส ให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, สัญญาณ Internet Free, ที่นอนบล็อคสปริงพิเศษ 9นิ้ว มาตรฐานโรงแรม, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ที่จอดรถสำหรับ 40 คันบนลานคอนกรีต ที.พี.เพลส ดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้องวงจรปิด รอบบริเวณภายนอกและภายใน, ระบบเข้าออกด้วยประตู Key Card และ Key tag ในบัตรเดียวกัน ที.พี.เพลส มีบริการเครื่องดื่มและ..

 

อ่านต่อ

tag  พังงา คอร์ท
 พังงา คอร์ท

      พังงา คอร์ท เป็นที่พักตั้งอยู่ในตัวเมือง จังหวัด พังงา  ซึ่ง พังงา คอร์ทนั้นตั้งอยู่ที่ๆสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในตัวเมืองจังหวัดพังงา              ห้องพักที่นี่กว้างขวาง สะดวกสบาย และ สะอาด  เป็นห้องแอร์ ภายในห้องพักมีทั้ง internet wifi พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ตู้เย็น , โทรทัศน์ , ตู้เสื้อผ้า และ เครื่องทำน้ำร้อน                  นอกจาก..

 

อ่านต่อ

tag โฮม พังงา เกสท์เฮาส์
โฮม พังงา เกสท์เฮาส์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน พังงา ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โฮม พังงา เกสท์เฮาส์ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 16.2 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โฮม พังงา เกสท์เฮาส์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, จุดบริการทัวร์, พื้นที่สูบบุหรี่ เมื่อเข้าพ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมทวีสุข โอลทาวน์
โรงแรมทวีสุข โอลทาวน์

โรงแรมทวีสุข โอลทาวน์ ตั้งอยู่ในใจกลางของ เมือง พัง งา และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม พังงา ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 0.1 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายโรงแรมทวีสุข โอลทาวน์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุดกลิ่นไอความ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรม พังงา-เกสท์เฮาส์
โรงแรม พังงา-เกสท์เฮาส์

โรงแรม พังงา-เกสท์เฮาส์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พังงา ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน เมือง พัง งา โรงแรมตั้งอยู่ 0.5 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรม พังงา-เกสท์เฮาส์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-F..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com