ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
สันทนาการและการบันเทิง
การท่องเที่ยวกลางคืน
การท่องเที่ยวในลักษณะขับรถท่องเที่ยว
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
เครื่องดื่ม
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ
อาหารและเครื่องดื่ม
เครื่องประดับ
เครื่องนุ่งห่ม
ธุรกิจขนาดกลาง/ ขนาดย่อม
กลุ่มอาชีพ / สินค้า
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
ททท.สำนักงานจังหวัด
สถานีขนส่งรถประจำทาง
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
tag The Daeng Plaza Hotel
The Daeng Plaza Hotel

The Daeng Plaza Hotel offers 75 luxury and ultra-luxury rooms each one commanding a panoramic view of the city of Phuket and the surrounding mountains. Every room comes fully equipped with individually controlled air-conditioning private shower with hot & cold running water, cable TV, piped-in music, refrigerator, mini bar and telephoneConveniently located in the heart of downtown Phuket. The Daeng Plaza hotel takes pride in providing the elegance and superb service that you would expect fro..

 

อ่านต่อ

tag บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์
บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์

บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ มีที่ตั้งอยู่ใน ตัวเมืองภูเก็ต และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมบรรยากาศอาร์ทเดโค และ ธีมต่างๆแห่งนี้มีค็อฟฟี่บาร์, ที่เก็บสัมภาระ และ บริการนำรถไปจอด เจ้าหน้าที่ของโรงแรมพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถให้บริการจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน โรงแรมมีอพาร์ทเมนท์จำนวน 49 ห้อง ในแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ..

 

อ่านต่อ

tag Meroom
Meroom

Meroomโรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่ถึง 10 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายในขณะที่มาเยือน ตัวเมืองภูเก็ต จากโรงแรมนี้ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีไปยัง ตลาดนัดกลางคืน ภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก เช่น เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทันสมัยจำนวน 7 ห้อง แต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ที่ภัตตาคารของ Meroom นี้ให้บริการที่เหมาะส..

 

อ่านต่อ

tag Ai Phuket Hostel
Ai Phuket Hostel

Ai Phuket Hostelโฮสเทลแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก เช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, บริการรถรับส่ง และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รวมทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับปิ้งย่างและบริเวณปิคนิคภายในพื้นที่สำหรับการใช้งานของแขก ในห้องพักสะดวกสบายของโฮสเทลมี บริเวณนั่งเล่นในห้อง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง Ai Phuket Hostel มีร้านอาหารในตัวเหมาะสำหรับแขกที่ต้องการทานอาหารในที่พัก ขอเชิญคุณไปการรับประทานอาหารกลางแจ้งบริเวณลานด้านนอกท่ามกลางอากาศอันอบอุ่น จากโฮสเทลสามารถเดินไปยัง ตลาดน..

 

อ่านต่อ

tag สามกองเพลส
สามกองเพลส

สามกองเพลสโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณ ตลาดใหญ่ และมีร้านทำผม, บริการนำรถไปจอด และ เคาน์เตอร์เช่ารถ โรงแรมมีอพาร์ทเมนท์จำนวน 30 ห้องและได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, ตู้เซฟ และ บริการซักรีด โรงแรมมีอพาร์ทเมนท์กว้างขวางภายในประกอบด้วยช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม, ตู้เย็น และ โทรทัศน์จอแบน มีห้องน้ำส่วนตัวภายในมีฝักบัวอาบน้ำทุกห้อง ร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการอาหารเช้า ทำให้ง่ายสำหรับแขกที่พักในการรับป..

 

อ่านต่อ

tag บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา
บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปารีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกของ ตลาดใหญ่ และให้บริการผู้ที่พักด้วยห้องเซาว์น่า สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทนี้ประกอบด้วย ค็อฟฟี่บาร์, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ บริการนวด เจ้าหน้าที่ของพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษาของรีสอร์ทพร้อมให้คำแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวใน ตัวเมืองภูเก็ต รีสอร์ทบริการห้องพักกว้างขวางภายในประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำ, มินิบาร์ และ โทรศัพท์ แต่ละห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก..

 

อ่านต่อ

tag Fulfill Phuket
Fulfill Phuket

Fulfill PhuketFulfill Phuket มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 10 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายเมื่อมาเยือน ตัวเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจาก ตลาดนัดกลางคืน ภูเก็ต เพียงไม่ถึง 10 นาทีโดยการเดินสบายๆ Fulfill Phuket เป็นที่พักแบบทันสมัยรวมทั้งยังมีที่เก็บสัมภาระ, เคาน์เตอร์เช่ารถ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ บริการอื่นๆ สำหรับแขก ได้แก่ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว, จักรยานให้เช่า และ เอทีเอ็ม เบดแอนด์เบรคฟาสต์แห่งนี้มีห้องพักจำนวน..

 

อ่านต่อ

tag อรุณซีวิว อพาร์ทเมนต์
อรุณซีวิว อพาร์ทเมนต์

อรุณซีวิว อพาร์ทเมนต์ โรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งในบริเวณ ตลาดใหญ่ และมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ โต๊ะผู้บริหาร อพาร์ทเมนท์ติดเครื่องปรับอากาศและภายในมีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง, ตู้เย็น และ ห้องครัวขนาดเล็ก คุณสามารถทำกาแฟสดใหม่ได้ในอพาร์ทเมนท์ที่มีความสะดวกสบาย โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการกาแฟและชา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ในอพาร์ทเมนท์ ประกอบด้วย พัดลมติดเพดาน, น้ำดื่มบรรจุขวด และ โทรทัศน์จอแบน ..

 

อ่านต่อ

tag Best Stay Hostel
Best Stay Hostel

Best Stay HostelBest Stay Hostel มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 10 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายในขณะที่มาเยือน ตัวเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจาก ตลาดนัดกลางคืน ภูเก็ต เพียงไม่ถึง 10 นาทีโดยการเดินสบายๆ โฮสเทลแห่งนี้มีความสะดวกมากมายให้แขก เช่น รถรับส่งสนามบิน, จักรยานให้เช่า และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วทั้งโฮสเทล สามารถรับประกันว่าจะไม่พลาดการติดต่อสื่อสารระหว่างการเดินทางของคุณ โฮสเทลแห่งนี้มีห้องพักจำนวน 6 ห้อ..

 

อ่านต่อ

tag At Night Hostel
At Night Hostel

At Night Hostel โฮสเทลแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่ถึง 10 นาทีจาก สถานีขนส่งผู้โดยสารภูเก็ต และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายในขณะที่อยู่ใน ตัวเมืองภูเก็ต อีกทั้งยังบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, รถรับส่งสนามบิน และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว At Night Hostel บริการห้องพักภายในประกอบด้วยเครื่องอบผ้า มีผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูใช้งานได้โดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com