ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลกะทู้  อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวิชาการ
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลกะทู้  อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
tag บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท
บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทริมทะเลที่น่าดึงดูดใจแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางหาดป่าตองและใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทั้งหมดในบริเวณนี้แต่ทว่าที่รีสอร์ทก็ยังคงมีบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบอยู่ทั่วไป จากที่นี่คุณอยู่ห่างจากหาดทรายขาวของหาดป่าตองที่คุณจะได้ย่ำเดินเพียง 50 เมตรและอีก 10 เมตรหากคุณต้องการลงเล่นน้ำทะเลอันดามันที่สะท้อนประกายแดดระยิบระยับ ในบริเวณใกล้กับโรงแรมมีร้านอาหารไทย ร้านอาหารแฟรนไชส์แบบตะวันตกเช่นแม็คโดนัลด์ และสตาร์บัคส์ แหล่งช้อปปิ้งชั้นเลิศและสีสันยามค่ำคืนพร้อมต้อนรับคุณอยู่มากมาย คุณจะหลงร..

 

อ่านต่อ

tag ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 333 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก นอกจากนี้ ยังมี ร้านค้า, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สโมสรสำหรับเด็ก, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , ห้องฟิตเนส ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ ด้วยทำเลที..

 

อ่านต่อ

tag โนโวเทลภูเก็ต รีสอร์ท
โนโวเทลภูเก็ต รีสอร์ท

โนโวเทลภูเก็ต รีสอร์ทโนโวเทลภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ป่าตอง และสามารถชมวิวของ หาดป่าตอง ในที่พักมีห้องออกกำลังกายในตัว สระว่ายน้ำ, อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า โนโวเทลภูเก็ต รีสอร์ท บริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งศูนย์ความงาม และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง รีสอร์ทประกอบด้วยความสะดวกสำหรับท่านที่เดินทางมากับครอบครัว ด้วยการจัดวางของห้องพักและการบริการสำหรับไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กหรือใหญ่ ส่วนหนึ่งของความสะดวกนี้ได้แก่ประกอบด้วย คิดส์คลับ และ สระว่ายน้..

 

อ่านต่อ

tag The Par Phuket
The Par Phuket

The Par Phuketโรงแรมอยู่บนสนามกอล์ฟและบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษนานาชนิด ได้แก่ สระว่ายน้ำในร่ม และ ค็อฟฟี่บาร์ เจ้าหน้าที่ของโรงแรมพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสามารถให้บริการจองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน และมีบริการนำรถไปจอด, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และ บริการรถรับส่งฟรีภายในบริเวณด้วยเช่นกัน ในห้องพักทันสมัยของโรงแรมประกอบด้วย อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง, ตู้เย็น และ มินิบาร์ คุณสามารถทำกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความสะดวกสบาย โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการ..

 

อ่านต่อ

tag Patong Heritage
Patong Heritage

Patong Heritageที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ป่าตอง มีบรรยากาศแบบสงบสุข และ โมเดิร์น ตั้งอยู่ห่างจาก ศูนย์การค้าจังซีลอน, ศาลาสปา มาสสาจ และ ซอยบางลา เพียงไม่ถึง 10 นาทีโดยการเดินสบายๆ Patong Heritage มีบริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ ที่เก็บสัมภาระ เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน และ รูมเซอร์วิส โรงแรมบริการห้องพักกว้างขวางภายในมีช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม, ฝักบัวอาบน้ำ..

 

อ่านต่อ

tag Chill Patong Hotel
Chill Patong Hotel

Chill Patong Hotelโรงแรมบรรยากาศมีเสน่ห์แห่งนี้เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่และให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น รถรับส่งสนามบิน, ค็อฟฟี่บาร์ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ เคาน์เตอร์เช่ารถ, บริการจองตั๋ว และ ห้างสรรพสินค้า โรงแรมบริการห้องพักร่วมสมัย และ โมเดิร์นภายในมีช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม, มินิบาร์ และ ตู้เย็น แต่ละห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัว, โทรทัศน์จอแบน และ ตู้เสื้อผ้าในห้อง ที่ภัตตาคารภายใน Chill Pato..

 

อ่านต่อ

tag วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท
วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ทวินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท โดดเด่นด้วยอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ สระว่ายน้ำรวมทั้งห้องพักที่มีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทนี้ประกอบด้วย บริการรถรับส่งฟรี, บริการลีมูซีน และ คิดส์คลับ ส่วนหนึ่งของรีสอร์ทเป็นพื้นที่ที่มีการตกแต่งอย่างดี ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินเพื่อการผ่อนคลาย แขกจะได้ลงว่ายในสระและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มจากบาร์ริมสระ ห้องพักปรับอากาศในรีสอร์ทมีบรรยากาศโมเดิร์นและมีระเบียงส่วนตัว, โทรทัศน์จอแบน และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ แต่ล..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com