ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเมือง จังหวัดพังงา
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
การคมนาคม
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเมือง จังหวัดพังงา
tag เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท (The Briza Beach Resort)
เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท (The Briza Beach Resort)

ห้องพักที่ Briza Beach มีการติดตั้งโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมจอแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดีและโต๊ะแต่งตัวBriza Resort มีสปา ศูนย์ฟิตเนสและโต๊ะบริการนำเที่ยว มีกิจกรรมต่างๆ รวมการดำน้ำลึก, ดำน้ำตื้นและกอล์ฟ และยังมีการสอนทำอาหารไทยห้องอาหาร Panalai บริการอาหารนานาชาติแบบ a la carte, อาหารเช้าและบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ท่านสามารถรับประทานอาหารว่างได้ที่ห้องอาหาร Rabienglom Pool Terrace หรือเพลิดเพลินกับวิวทะเลในขณะที่จิบค็อกเทลที่ล็อบบี้เลาจน์ Chomtara..

 

อ่านต่อ

tag เขาหลักเอมเมอรัลด์ บีชรีสอร์ทแอนด์สปา
เขาหลักเอมเมอรัลด์ บีชรีสอร์ทแอนด์สปา

Khaolak Emerald Beach Resort & Spa ตั้งอยู่บนหาดเขาหลัก ล้อมรอบด้วยป่าฝนเขตร้อนและทะเลสาบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องอาหาร 3 แห่ง และบริการรถรับส่งฟรีไปยังเขาหลักเซ็นเตอร์ห้องพักที่ Khaolak Emerald Beach Resort มีพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสวนหรือทะเลสาบ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และเครื่องชงชา/กาแฟท่านจะได้เพลิดเพลินกับบริการนวดริมชายหาด และการเที่ยวชมตามเกาะต่าง ๆ มีศูนย์บริการธุรกิจพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีLagoon Restaurant เป็นห้องอาหารที่เปิด..

 

อ่านต่อ

tag เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท
เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท

เมอร์ลินรีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ชายฝั่งทะเลของเขาหลัก เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์ไทย มีทางเข้าสู่ชายหาดโดยตรง และมีสวนที่สวยงามร่มรื่นเขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ทถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมไทย ตั้งอยู่ถัดจากหาดทรายซึ่งทอดยาวถึง 190 เมตร และล้อมรอบด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ห้องพักของเขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ทบริการท่านด้วยความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ห้องพักของเราตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักชั้นเยี่ยม จากห้องน้ำสามารถมองเห็นวิวของสวนสวย หากท่านเข้าพักที่วิลล่า ท่านจะได้เพ..

 

อ่านต่อ

tag Khao Lak Emerald Beach Resort & Spa
Khao Lak Emerald Beach Resort & Spa

Khao Lak Emerald Beach Resort & Spaรีสอร์ทบรรยากาศดั้งเดิมแห่งนี้ให้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำเด็ก และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการรับส่งยังสนามบินและบริการพี่เลี้ยงเด็ก, บริการซักแห้ง และ บริการซักรีดตามความประสงค์ นอกจากนี้ยังมีบริการนวด, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ตู้เซฟในรีสอร์ทด้วยเช่นกัน Khao Lak Emerald Beach Resort & Spa มีร้านอาหารในตัวเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทานอาหารในที่พัก ในยามเย็นเชิญแขกไปผ่อนคลายได้ในเลาจ์บาร์บรรยากาศสะดวกสบายของรีสอร์ท..

 

อ่านต่อ

tag เขาหลักไดมอนด์บีชรีสอร์ท (Khaolak Diamond Beach Resort)
เขาหลักไดมอนด์บีชรีสอร์ท (Khaolak Diamond Beach Resort)

เขาหลัก ไดมอนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ห่างประมาณ 50 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้ อุทยานแห่งชาติลำรู่ และท่าเรือหมู่เกาะสิมิลัน และไม่ไกลจากร้านขายสินค้าในท้องถิ่นและความบันเทิงต่างๆ ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ไปถึง รีสอร์ทใกล้ทะเลวาววับและตั้งอยู่ในสวนสวยงามร่มรื่น ให้บริการห้องพัก 86 ห้อง คือห้องfamily ห้อง beach Front และ Ocean view พร้อมสภาพแวดล้อมที่มีเสน่ห์ ลูกค้าจะชื่นชมกับห้องพักที่มีเสน่ห์งดงาม ห้องพักแต่ละห้องติดตั้ง น้ำอุ่น / น้ำเย็น เครื่องเล่น Video / CD / DVD มินิบาร์ ตู้นิ..

 

อ่านต่อ

tag ดิ อันดามณี เขาหลัก ไพรเวท เรสซิเดนซ์ บาย เอปิคูเรียน
ดิ อันดามณี เขาหลัก ไพรเวท เรสซิเดนซ์ บาย เอปิคูเรียน

ดิ อันดามณี เขาหลัก ไพรเวท เรสซิเดนซ์ บาย เอปิคูเรเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเขาหลัก จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายดิ อันดามณี เขาหลัก ไพรเวท เรสซิเดนซ์ บาย เอปิคูเร มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com