ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลอ่าวนาง  อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และแมนชั่น
กระท่อม และบังกะโล
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
กลุ่มอาชีพ / สินค้า
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และแมนชั่น ตำบลอ่าวนาง  อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
tag อมร แมนชั่น (Amorn Mansion)
อมร แมนชั่น (Amorn Mansion)

อมร แมนชั่น เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน กระบี่ ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 0.5 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 40 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ เฟรนด์ อาร์ต แกลเลอรี, อ่าวนาง, มาสซ่จ คอร์เนอร์ อีกด้วยเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน กระบี่ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ศูนย์ธุรกิจ ได้ท..

 

อ่านต่อ

tag บลังโก อพาร์ตเมนท์ แอนด์ รูม (Blanco Room & Apartments)
บลังโก อพาร์ตเมนท์ แอนด์ รูม (Blanco Room & Apartments)

บลังโก้ อพาร์ตเมนท์ แอนด์ รูม เป็นที่พักที่สะดวกสบายบนถนนสายหลักของอ่าวนาง ห่างจากตลาดเสาร์-อาทิตย์ประมาณ 900 เมตร และห่างจากชายหาด 1.8 กิโลเมตร และล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูนที่สวยงาม ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของจังหวัดกระบี่ ซึ่งมีห้องพักจำนวน 10 ห้อง มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย พนักงานที่เป็นมิตรจะช่วยคุณในการเลือกสถานที่เที่ยวชม หรือการเดินทาง และมีบริการให้เช่ามอเตอร์ไซต์หรือจักรยานสำหรับคุณ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ (Krabi Apartment Hotel)
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ (Krabi Apartment Hotel)

โรงแรม กระบี่ อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านลีลาวอลเล่ย์ โดยห่างจากหาดอ่าวนางประมาณ 2 กม. หรือขับรถเพียง 4 นาที และอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 20 กม. ห่างสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 30 กม. ห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นหรือชมทัศนียภาพอันงดงาม รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถฟรี บริการซักรีด บริการรถเช่าและเคาน์เตอร์ทัวร์ที่ให้บริการข้อมูลท่องเที่ยว นอกจากห้องพักที่สะดวก..

 

อ่านต่อ

tag นาดิวานา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Nadivana Serviced Apartment)
นาดิวานา เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Nadivana Serviced Apartment)

ยินดีต้อนรับสู่ นาดิวานา เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ด้วยสถาปัตยกรรมที่น่าชื่นชมมากที่สุดผสมผสานเข้ากับขนบธรรมเนียมไทย และความสะดวกสะบายที่ทันสมัย เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์นี้ตั้งตระหง่านอยู่ที่หาดอ่าวนาง เพียงประมาณ 2.5 กม. จากแหล่งบันเทิงและศูนย์การค้า และ 1.5 กม. จากหาดนพรัตน์ธารา แขกที่เข้าพักสามารถเลือกระหว่างอพาร์ทเมนท์หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน หรือเพนท์เฮ้าส์ บางอพาร์ทเมนท์ยังสามารถเชื่อมเข้าด้วยกันพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สำหรับท่านที่เข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่ มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ท่านเลื..

 

อ่านต่อ

tag ออเรนจ์ ซิตี้ แมนชั่น (Orange City Mansion)
ออเรนจ์ ซิตี้ แมนชั่น (Orange City Mansion)

ออเรนจ์ ซิตี้ แมนชั่นเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของกระบี่ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ สนามมวยอ่าวนาง กระบี่, หาดนพรัตน์ธารา, มาสซ่จ คอร์เนอร์ ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ออเรนจ์ ซิตี้ แมนชั่น รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com