ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
กระท่อม และบังกะโล
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
การคมนาคม
 

 

 

 

 

กระท่อม และบังกะโล ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
tag นิว ฮัท บังกะโล (New Hut Bungalow)
นิว ฮัท บังกะโล (New Hut Bungalow)

NEW HUT BUNGALOW ให้บริการบังกะโลสะดวกสบายห่างจากหาดละไม 300 เมตร มีห้องอาหารภายในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ NEW HUT BUNGALOW ห่างจากหินตาหินยาย 10 นาที ห่างจากศูนย์และหาดเฉวง 15 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย 30 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ บังกะโลทุกหลังมีพัดลม ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันหรือห้องน้ำในตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้าเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานสามารถอำนวยความสะดวกด้านบริการรถรับส่ง ขณะที่โต๊ะบริการทัวร์สามารถให้บริการท่องเที่ยวต่าง ๆ แก่ผู้เข้าพัก New H..

 

อ่านต่อ

tag สุขเกษม บังกะโล (Sukasem Bungalows)
สุขเกษม บังกะโล (Sukasem Bungalows)

สุขเกษม บังกะโลตั้งอยู่ที่ละไมในเกาะสมุย โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 1.0 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 25 นาที นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น แทมารีน สปริง ฟอเรสต์ สปา, ลีฟ แอนด์ เลต ไดฟ์ เซ็นเตอร์, ชเรย์ เวลเนส มาสซาจสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก สุขเกษม บังกะโล รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนา..

 

อ่านต่อ

tag โรส การ์เดน สมุย บังกะโล (Rose Garden Samui Bungalows)
โรส การ์เดน สมุย บังกะโล (Rose Garden Samui Bungalows)

โรส การ์เดน สมุย บังกะโลตั้งอยู่ในละไมและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเกาะสมุยและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ บีช รีพับลิค คลับ, แทมารีน สปริง ฟอเรสต์ สปา, ลีฟ แอนด์ เลต ไดฟ์ เซ็นเตอร์ อีกด้วยเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน เกาะสมุย หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถผู..

 

อ่านต่อ

tag พาราไดซ์ ลาไม บีช บังกะโล (Paradise Lamai Beach Bungalow)
พาราไดซ์ ลาไม บีช บังกะโล (Paradise Lamai Beach Bungalow)

พาราไดซ์ ลาไม บีช บังกะโล เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน เกาะสมุย ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ละไม จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ดีวา มาสซาจ แอนด์ อโรมาเธอราพี, ละไม สกูบา ไดฟ์วิง เซ็นเตอร์, หินตาหินยาย ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอนพาราไดซ์ ลาไม บีช บังกะโล มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยค..

 

อ่านต่อ

tag ซันไรซ์ บังกะโล (Sunrise Bungalow)
ซันไรซ์ บังกะโล (Sunrise Bungalow)

ในย่านการพักผ่อนริมชายหาด, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เกาะสมุย ซันไรซ์ บังกะโล เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น หินตาหินยาย, วัดศิลางู, ดีวา มาสซาจ แอนด์ อโรมาเธอราพี ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรมซันไรซ์ บังกะโล ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เกาะสมุย โรงแรมได้เตรียมบริก..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com