รับทำเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น เว็บบริษัท เว็บโรงแรม เว็บรีสอร์ท เว็บทัวร์ เว็บท่องเที่ยว เว็บขายสินค้า เว็บประมูลสินค้า ออกแบบเว็บไซต์ คิดจะทำเว็บ คิดถึง มี-ไฟร์ ดอทคอม หาดใหญ่ สงขลา สุราษฎร์ธานี พัทลุง ตรัง กระบี่ พังงา ภูเก็ต ระนอง สตูล นครศรีธรรมราช ปัตตานี ยะลา นราธิวาส กรุงเทพ

ติดต่อสอบถาม

T (0)81 388 6842, (0)74 800 180
L Line ID: @me-fi.com

วันและเวลาทำการ

วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09:00 น. - 18:00 น.
วันเสาร์ เวลา 09:00 น. - 14:00 น.

WEB HOSTING & DOMAINNAME

บริการพื้นที่เว็บโฮสติ้งและโดเมนเนม (Web Hosting & Domainname )

เราเลือกเครื่องเซิฟเวอร์ที่ต้องมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งคุณแน่ใจได้ว่าเราจะไม่มีการแอบอ้างเอาเครื่อง PC มาใช้แน่นอน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณว่า เซิฟเวอร์จะทำงานตลอดเวลา ด้วย Uptime 99.9% เราใช้ 1-Socket 1U Rack Server DELL PowerEdge R210-II Server เป็นเซิฟเวอร์ระดับบริษัทใหญ่ ออกแบบให้ใช้งานกับ Data Center ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อย อีกทั้งยังง่ายต่อการควบคุมและบริการ เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กร และการทำเป็นเว็บโฮสติ้ง Latest Processor Technology เซิฟเวอร์ DELL PowerEdge R210-II Server ใช้ Intel® Xeon® Quad-Core Processors

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของ Inter Processor ด้วยความเร็ว 2.66GHz พร้อมรับกับการทำงานหนักในบางช่วงได้อย่างสบาย และได้จัดวางเครื่องเซิฟเวอร์ไว้ที่อาคาร กสท.โทรคมนาคมซึ่งเป็นศูนย์กลางการให้บริการอินเตอร์เน็ตชั้นนำของไทย โดยมีความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงถึง 4 Gbps (ภายในประเทศ) พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย ด้วย Firewall 2 ชั้น , ระบบไฟฟ้าสำรอง รวมถึงระบบปรับอากาศ กระจายความเย็นประสิทธิภาพสูง โดยมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพคอยดูแลตลอด 24 ชม.

บริการเว็บโฮสติ้งของเรามีรูปแบบการบริการที่หลากหลาย และครอบคลุมการใช้งานทุกประเภท โดยมีหลากหลาย Package ให้เลือกสรร ตามความเหมาะสมในการใช้งานของคุณ

บริการจดโดเมนเนม (Domainname) เราบริการรับจดทะเบียนโดเมนเนมที่หลากหลาย สามารถจดทะเบียนได้ทั้งชื่อโดเมนสากล โดเมนเนมสำหรับประเทศไทย หรือแม้แต่โดเมนเนมภาษาไทยก็มีบริการ

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับเรา

เราเน้นออกแบบเว็บไซต์ให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับธุรกิจ
และให้เว็บไซต์เป็นช่องทางสำคัญในการช่วยขายสินค้าเเละบริการได้จริง!
ไม่ต้องทนเสียคอมมิชชั่นให้กับตัวแทนต่างๆ อีกต่อไป

TOP