ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ทับเที่ยง เมืองตรัง ตรัง
ข้อมูลทั่วไป
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
สันทนาการและการบันเทิง
การท่องเที่ยวกลางคืน
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และแมนชั่น
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
เครื่องดื่ม
ผับ บาร์
เบเกอรี่
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ทับเที่ยง เมืองตรัง ตรัง
tag โรงแรมธรรมรินทร์ธนา
โรงแรมธรรมรินทร์ธนา

ห้องพักที่โรงแรมธรรมรินทร์ธนามีทัศนียภาพอันงดงามของเมืองตรังและพื้นที่ภูเขาโดยรอบเมือง ภายในห้องมีการติดตั้งทีวีสัญญาณดาวเทียมและเครื่องปรับอากาศ มีบริการมินิบาร์และเครื่องเป่าผม ยังรองรับการจัดเลี้ยงและการจัดประชุมอีกด้วย  โรงแรมมีบริการนวดแผนไทย และที่แผนกบริการทัวร์ของโรงแรมจะให้ความช่วยเหลือท่านในการวางแผนการเดินทาง แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับการใช้ห้องคาราโอเกะรวมทั้งการเลือกซื้อของขวัญที่ร้านขายของที่ระลึก ทางโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ รวมถึงบริการรถเช่าและซักรีด เมนูอาหารญี่ปุ่นแบบฟ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเรือรัษฎา
โรงแรมเรือรัษฎา

โรงแรมเรือรัษฎาอยู่ติดกับย่านธุรกิจใจกลางเมือง  โรงแรมหรู 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 1 กิโลเมตร  มีห้องพัก 217 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  หากมาเป็นหมู่คณะที่นี่มีห้องประชุมและห้องบอลรูมเพื่อรองรับการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย ห้องพักเก๋ไก๋ของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยทีวีจอแบนพร้อมอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ แต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ มีจุดบริการอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมด 4 แห่ง ห้องอาหารประการังให้บริการอาหารเอเชียแล..

 

อ่านต่อ

tag เอสทูเอส ควีน ตรัง โฮเต็ล
เอสทูเอส  ควีน ตรัง โฮเต็ล

โรงแรมขนาดกลางตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรัง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยโทนสีอบอุ่น เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและมินิบาร์ในบางห้องด้วย มีบริการนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น ถ้ำมรกต และบ้านปันหยาห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมโทรทัศน์ระบบเคเบิล โทรศัพท์ และเครื่องปรับอากาศ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว และบางห้องมีบริการมินิบาร์และตู้เย็น..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com