ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
รายชื่อและที่ตั้งมัสยิด
รายชื่อมัสยิด
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
คอนโด อพาร์ทเม้นต์ และแมนชั่น
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
เครื่องดื่ม
ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ
อาหารและเครื่องดื่ม
ศิลปะหัตถกรรม
ธุรกิจขนาดกลาง/ ขนาดย่อม
กลุ่มอาชีพ / สินค้า
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาล
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม รีสอร์ท และสปา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
tag โรงแรมทวินโลตัส
โรงแรมทวินโลตัส

โรงแรมทวินโลตัส  ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยหรูหราในเมืองทางตอนใต้แบบดั้งเดิมประวัติศาสตร์ของจังหวัดนครศรีธรรมราชนครศรีธรรมราชเป็นศูนย์กลางที่สำคัญที่สุดในช่วงจักรวรรดิ Davaravadi และ Srivichaya ตอนนี้ตำนานอาศัยอยู่บนที่โรงแรมทวินโลตัสเพียงหรูหราโรงแรมระดับห้าดาว ในกรณีที่มีการตั้งข้อสังเกตเพื่อความอบอุ่นและเป็นมิตรของ รูปแบบขณะที่คุณก้าวเข้ามาในโรงแรมทวินโลตัสมีบรรยากาศของความสง่างามรวมกับความสะดวกสบายที่ดี Sothern เก่า ล็อบบี้กว้างใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างดีและ pillarsexudes ครอบครองความมั่งคั่ง..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร

โรงแรมเกียรตินคร  ห้องพักคุณภาพ ราคากันเอง มี 2 รูปแบบ ห้องพักเตียงเดี่ยว และห้องพักเตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลทีวี ซักอบรีด ร้านอาหารและกาแฟสด และที่จอดรถกว้างขวาง ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ 075-35847 หรือ 075-357459 ..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรม ดิ ออริจินัล ออเรนจ์ รูม
โรงแรม ดิ ออริจินัล ออเรนจ์ รูม

โรงแรม ดิ ออริจินัล ออเรนจ์ รูม เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน นครศรีธรรมราช ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 38.1 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรม ดิ ออริจินัล ออเรนจ์ รูม รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรี..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมทุ่งตะวัน
โรงแรมทุ่งตะวัน

โรงแรมทุ่งตะวัน ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2014 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน นครศรีธรรมราช ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.1 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมทุ่งตะวัน ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมได้เตรียม..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมมหาราช แกรนด์
โรงแรมมหาราช แกรนด์

มหาราช แกรนด์ โฮเต็ล แอท นครศรีธรรมราชตั้งอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราชและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมนครศรีธรรมราชและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 39.9 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายมหาราช แกรนด์ โฮเต็ล แอท นครศรีธรรมราช ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยคว..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมเกียรตินคร
โรงแรมเกียรตินคร

โรงแรมเกียรตินครตั้งอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราชและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมนครศรีธรรมราชและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 37.5 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน นครศรีธรรมราช โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร ไว..

 

อ่านต่อ

tag โรงแรมอิศรา ณ นคร ลีฟวิ่ง
โรงแรมอิศรา ณ นคร ลีฟวิ่ง

48/6 หมู่ที่ 6 ถนนทุ่งใหญ่-เขาพนม ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช, อื่นๆ, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย 80240ในย่านการช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ นครศรีธรรมราช อิศรา ณ นคร ลีฟวิ่ง เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 37.9 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายอิศรา ณ นคร ลีฟวิ่ง ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com