ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลฉลอง  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
ท่าเทียบเรือ
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

โรงแรม / ที่พัก ตำบลฉลอง  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
tag กะปงการ์เด้นรีสอร์ท
กะปงการ์เด้นรีสอร์ท

กะปงการ์เด้นรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สร้างด้วยไม้ มีลวดลายงดงาม แต่ละหลังจะแยกออกมาทำให้มีบรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ป่าไม้เขียวขจี รอบๆ รีสอร์ทถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา ฤดูหนาวอากาศเย็นสบาย มักปกคลุมด้วยสายหมอก ละอองน้ำจางๆ ในยามเช้า บรรยากาศอันเงียบสงบ ทุ่งนาสีเขียว ท้องฟ้าสีครามกับแสงแดดอ่อนๆ มองเห็นต้นไม้เป็นทิวแถวตามเชิงเขา วิถีชีวิตที่เรียบง่ายของผู้คนด้วยเอกลักษณ์เช่นนี้ เชิญท่านมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของกะปงการ์เด้นรีสอร์ทหากท่านต้องการพักผ่อน อย่า..

 

อ่านต่อ

tag เพียร์ 42 บูติครีสอร์ทแอนด์สปา
เพียร์ 42 บูติครีสอร์ทแอนด์สปา

เพียร์ 42 บูติครีสอร์ทแอนด์สปารีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง ราไวย์ โดยสามารถ เดินเพียงไม่ไกลได้จาก หาดฉลอง และ อ่างฉลอง อีกทั้งยังให้บริการบริการอ่างจากุซซี่, สระว่ายน้ำ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี แขกที่พักในรีสอร์ทสามารถเพลิดเพลินกับห้องพักอันหรูหราและติดตั้งตู้เย็น, มินิบาร์ และ ห้องน้ำส่วนตัว คุณสามารถชงกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีกาแฟและชาฟรี เพียร์ 42 บูติครีสอร์ทแอนด์สปา บริการคาเฟ่ในบริเวณสะดวกสำหรับแขกที่พัก ในยามเย็นเชิญแขกไปเพลิดเพล..

 

อ่านต่อ

tag ฉลองชาเล่ต์รีสอร์ท
ฉลองชาเล่ต์รีสอร์ท

ฉลองชาเล่ต์รีสอร์ทฉลองชาเล่ต์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฉลอง และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี แขกของ ฉลองชาเล่ต์รีสอร์ท สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ออกกำลังกายในฟิตเนสเซ็นเตอร์หรือผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มที่บาร์ รีสอร์ทมีเคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว, รูมเซอร์วิส และ ค็อฟฟี่บาร์ด้วยเช่นกัน ห้องพักมาตรฐานระดับ 4 ดาวมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงของ ภายในประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน และ มินิบาร์ ทุกห้องพักมีอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัว, น้ำดื่มบรรจุขวด และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ร้..

 

อ่านต่อ

tag Villa Zolitude Resort Phuket
Villa Zolitude Resort Phuket

Villa Zolitude Resort Phuketวิลล่า โซลิจูด รีสอร์ท แอนด์ สปา มีที่ตั้งอยู่บน เกาะภูเก็ต และมีเครื่องอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ รีสอร์ทบริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ บริการนำรถไปจอด เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้มีบริการนวด, ค็อฟฟี่บาร์ และ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องพักสงบสุขแต่ละห้องของ วิลล่า โซลิจูด รีสอร์ท แอนด์ สปา มีรองเท้าแตะ และ มินิบาร์ และภายในห้องน้ำประกอบด้วยเสื้อคลุมอาบน้ำ และ เครื่องเป่าผม ห้องพักทุก..

 

อ่านต่อ

tag อ่าวฉลอง วิลล่าแอนด์สปา
อ่าวฉลอง วิลล่าแอนด์สปา

อ่าวฉลอง วิลล่าแอนด์สปารีสอร์ทมีที่ตั้งอยู่ใน ฉลอง และให้บริการอ่างจากุซซี่ อ่าวฉลอง วิลล่าแอนด์สปา เพิ่งผ่านการตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ และมีสระว่ายน้ำเด็ก, ค็อฟฟี่บาร์ และ ห้องเซาว์น่า รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกายในตัวและคุณสามารถใช้งานจักรยานให้เช่าได้ ท่านที่พักในรีสอร์ทสามารถเพลิดเพลินกับห้องพักที่สวยงามและมีห้องน้ำส่วนตัว, มินิบาร์ และ ตู้เย็น คุณสามารถทำกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการกาแฟและชา อ่าวฉล..

 

อ่านต่อ

tag โคโค่วิลล์ ภูเก็ต
โคโค่วิลล์ ภูเก็ต

โคโค่วิลล์ ภูเก็ตนอกจากจะโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ศูนย์ความงาม โรงแรมโคโค่วิลล์ ภูเก็ต มีวิลล่าตกแต่งอย่างดี สามารถเดินทางโดยรถยนต์ใกล้ๆ จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต, หาดกะรน และ หาดป่าตอง โรงแรมเพิ่งผ่านการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ และบริการบริการนำรถไปจอด, ค็อฟฟี่บาร์ และ บริการนวด ส่วนหนึ่งของโรงแรมเป็นพื้นที่ที่มีการจัดแต่งอย่างดี ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินเพื่อการพักผ่อน เพื่อเป็นการรับประกันการพักอย่างผ่อนคลาย ในวิลล่าของโรงแรมมีห้องน้ำส่วนตัว, น้ำดื่มบรรจุขวด และ ตู้เย็น ห้อง..

 

อ่านต่อ

tag จุฬา เพลส ภูเก็ต
จุฬา เพลส ภูเก็ต

จุฬา เพลส ภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ใน ฉลอง และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของ อ่างฉลอง ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตไร้สายโดยไม่เสียค่าบริการ โรงแรมบริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ คอนเซียส เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้มีตู้เซฟ, ที่เก็บสัมภาระ และ รถรับส่งสนามบิน ห้องพักสะดวกสบายทุกห้องของโรงแรมแห่งนี้พร้อมด้วยมินิบาร์, ตู้เย็น และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟและสิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ..

 

อ่านต่อ

tag ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ท
ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ท

ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ทนอกจากจะโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ท ยังมีห้องพักทันสมัย สามารถเดินทางโดยรถยนต์ใกล้ๆ ไปยัง มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และ หาดกะรน รีสอร์ทบริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.รวมทั้งบริการจองตั๋ว และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว มีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งรีสอร์ท สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องข่าวสารต่างๆ ระหว่างการเดินทางของคุณ ซิกเนเจอร์ ภูเก็ต รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 26 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว, มินิบาร์ และ ตู้เย็น คุณสามารถชงกาแฟ..

 

อ่านต่อ

tag Anchan Boutique Hotel
Anchan Boutique Hotel

Anchan Boutique Hotelด้วยที่อยู่ใน ฉลอง จาก Anchan Boutique Hotel สามารถเดินทางโดยรถยนต์สั้นๆ ไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และให้บริการที่เก็บสัมภาระ, เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ สระว่ายน้ำเด็ก โรงแรมบรรยากาศร่วมสมัยแห่งนี้มีบริการรถรับส่ง, ตู้เซฟ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และมีบริการลีมูซีน, ลิฟต์ และ รูมเซอร์วิสจำกัดเวลาภายในบริเวณด้วยเช่นกัน ในห้องพักธีมต่างๆของโรงแรมประกอบด้วย ตู้เย็น, ห้องครัวขนาดเล็ก และ ห้องน้ำส่วนตัว คุณสามารถทำกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความสะดวกสบ..

 

อ่านต่อ

tag ไรซิ่งซัน เรสซิเดนซ์
ไรซิ่งซัน เรสซิเดนซ์

ไรซิ่งซัน เรสซิเดนซ์ ไรซิ่งซัน เรสซิเดนซ์ มีห้องพักจำนวน 12 ห้องรวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีทรีตบรรยากาศหรูหราแห่งนี้มีตู้เซฟ, รูมเซอร์วิส และ เคาน์เตอร์เช่ารถ พนักงานของรีทรีตพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน ห้องพักของ ไรซิ่งซัน เรสซิเดนซ์ ติดเครื่องปรับอากาศและมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ และ ตู้เย็น คุณสามารถชงกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการกาแฟและชา แขกสามารถผ่อนคลายด้วยการจ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2 3

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com