ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว
ข้อมูล ตำบลฉลอง  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
ข้อมูลทั่วไป
เส้นทางท่องเที่ยวโดยนักวิจัย
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเภทธรรมชาติ
ประเภทประวัติศาสตร์ และศาสนา
ประเภทศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณี
สันทนาการและการบันเทิง
เส้นทางท่องเที่ยวโดยทัวร์อื่นๆ
โรงแรม / ที่พัก
โรงแรม รีสอร์ท และสปา
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
ท่าเทียบเรือ
การคมนาคม
การเดินทางเข้าสู่ตำบล
 

 

 

 

 

ร้านอาหาร ตำบลฉลอง  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
tag ป่าหล่ายซีฟู้ด ภูเก็ต
ป่าหล่ายซีฟู้ด  ภูเก็ต

ข้อมูล :  ร้านอาหารลักษณะเปิดโล่งติดริมทะเล ด้านหน้ามองออกไปเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเลเป็นแนวยาว สวยงามมากจากตัวเมืองภูเก็ต ให้บริการอาหารซีฟู้ดรสแซ่บทุกเมนู  เมนูแนะนำ  น้ำพริกกุ้งเสียบ,ใบเหมียงผัดกุ้งเสียบ,แกงส้มปลาทราย,ห่อหมกทะเลใบยอ,หอยชักตีน,หอยหวาน,กั้งทอดกระเทียมการเดินทาง :  ให้ใช้ถนนเจ้าฟ้าแล้วผ่านสวนสัตว์ภูเก็ต ร้านจะอยู่จากทางเข้าสวนสัตว์ภูเก็ตตรงเข้าไปประมาณ 900 เมตร จะเห็นป้ายร้านบอกทางไปป่าหลายซีฟู้ด วิ่งตรงไปจนสุดถนนจะเจอร้านป่าหล่ายซีฟู้ด อยู่ติดริมทะเล..

 

อ่านต่อ

tag ร้าน มีลส์ บาย วีลส์ (Meals by Wheels)
ร้าน มีลส์ บาย วีลส์ (Meals by Wheels)

มีลส์ บาย วีลส์ ให้บริการจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ ต่างๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ อาทิ งานเลี้ยงฉลอง งานสังสรรค์ งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ งานปาร์ตี้ ในบ้าน หรือแม้กระทั่ง งานเลี้ยงภายในสำนักงาน งานสัมมนา งานประชุมผู้บริหาร งานเลี้ยงน้ำชากาแฟ งานค็อกเทล งานบุฟเฟ่ต์ งานประชุม งานเปิดตัวสินค้าหรือบริการของบริษัท งานสื่อมวลชนสัมพันธ์ ร้านอาหารออกแบบออกแบบบรรยากาศเป็นแนวเรียบง่าย สไตล์แบบไทยๆ ร้านอยู่ติดถนน มีให้เลือกทั้งนั่งทานในร้าน หรือรับลมเย็นสบายนอกร้าน ร้านอา..

 

อ่านต่อ

tag ร้านอาหารโพงพาง ซีฟู้ด
ร้านอาหารโพงพาง ซีฟู้ด


 

อ่านต่อ

tag ร้านอาหารหมอมูดง
ร้านอาหารหมอมูดง

เป็นร้านอาหารพื้นบ้าน เปิดเวลา 09.00 น. – 23.00 น. ตั้งได้ 12 ปี อาหารแนะนำ ปลายัดไส้ หมูคั่วเกลือ มะเขือยาวทอดเครื่อง หอยขมคั่วใบชะพู น้ำชุบเคย ปลากะแบนคั่วเล็บครุฑ ปลาหมอซูซี่ ปลาไหลผัดเผ็ด หยุดทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน..

 

อ่านต่อ

tag ร้านอาหารพรานทะเล ซีฟู้ด
ร้านอาหารพรานทะเล ซีฟู้ด

เป็นร้านอาหารพื้นบ้าน เปิดเวลา 09.00 น. – 23.00 น. เมนูแนะนำ กุ้งมังกรผัดฉ่า กุ้งมังกรผัดน้ำพริกเผา กุงผัดพริกเกลือ กุ้งทอดกระเทียม ปลาเก๋าทะเลเดือด ยำปลากรอบ ปูดำผัดพริกไทยดำ ปริงทะเลน้ำแดง หอยน้ำผึ้งลวก เปิดได้ 10 ปีแล้ว มีห้องสำหรับจัดงานแต่งงาน งานสัมมนา และรับจัดงานนอกสถานที่ ห้องสามารถรับคนได้ถึง 300 คน..

 

อ่านต่อ

tag ร้านอาหารตังเก
ร้านอาหารตังเก

เป็นร้านอาหารพื้นบ้าน เปิดเวลา 09.00 น. – 23.00 น. อาหารแนะนำ ส้มตำปูม้า หอยชักตีนผัดฉ่า กุ้งคั่วตะไคร้ สะตอ แกงกะทิเนื้อปู แกงส้ม ปลาทอด ทอดมันกุ้ง เปิดได้ 6 ปีแล้ว บรรยากาศอยู่ข้างชายทะเล ร่มรื่นน่าพักผ่อน..

 

อ่านต่อ

tag Wine Connection Deli & Bistro
Wine Connection Deli & Bistro

Wine Connection Deli & Bistro Wine Connection หลังจากประสบความสำเร็จในธุรกิจแล้ว ทางบริษัทได้เพิ่มไลน์ธุรกิจมาเป็น Deli & Bistro เป็นการรวมร้าน Wine ไวน์บาร์ และร้านอาหารเข้าไว้ด้วยกัน ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน และไวน์รสเลิศหลากชนิดจากทั่วทุกมุมโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์เป็นอย่างยิ่ง..

 

อ่านต่อ

tag พรานทะเลซีฟู้ด
พรานทะเลซีฟู้ด

พรานทะเลซีฟู้ดร้านอาหารอยู่ติดกับชายทะเล บริการเป็นกันเอง ราคาไม่แพง อาทิ กุ้งผัดพริกไทยดำ, กุ้งมังกรกรอบอบเนย, ยำปลาพรานทะเล, กุ้งผัดพริกมะขาม..

 

อ่านต่อ

tag หมี่สมจิตต์ ภูเก็ต
หมี่สมจิตต์ ภูเก็ต

หมี่สมจิตต์ ภูเก็ตหมี่สมจิตต์ เป็นอีกร้านหนึ่งในภูเก็ตที่รักษาคุณภาพของอาหารได้ดีมาก ของขึ้นชื่อของที่นี่คือ บะหมี่ฮกเกี้ยน ซึ่งเป็นหมี่น้ำสูตรโบราณแบบจีนฮกเกี้ยน..

 

อ่านต่อ

tag Phuket Fish Market Restaurant
Phuket Fish Market Restaurant

Phuket Fish Market Restaurantร้านอาหารริมชายหาดของอ่าวป่าหล่าย รวมเมนูพื้นบ้านและเมนูนานาชาติไว้ในที่เดียว มีโชว์ตู้ปลาขนาดใหญ่ไว้ให้ลูกค้าเลือก กุ้ง หอย ปู ปลาเป็นๆ เพื่อนำไปทำอาหารตามใจชอบ..

 

อ่านต่อ

หน้า : 1 2

 

 

   
หน้าหลัก | ข้อมูล 5 จังหวัดชายแดนใต้ | เส้นทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) | เส้นทางท่องเที่ยว 5 จังหวัดชายแดนใต้ | รายงานสรุปแต่ละจังหวัด
 
ผู้รับผิดชอบแผนงานวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยา บุนนาค คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
181 ถนนเจริญประดิษฐ์ หมู่ที่ 6 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
มือถือ 081-6980383 โทรศัพท์ +66-73-313-929 Fax+ 66-73-312-232
E-mail Address : saranya.b@psu.ac.th; bsaranya70@hotmail.com
---------------------
Developed and Designed by ME-FI dot com